3 công dụng đặc biệt của sổ lò xo A6 mà ít ai biết

Sổ lò xo A6 phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên cho đến người làm việc văn phòng, freelancer hay một nhà sáng tạo nội dung điều có thể sử dụng để ghi chép mọi thứ vụt qua trong đầu một cách nhanh chóng mà không cần phải chờ mở máy tính hay smartphone.

Sổ lò xo A6 nhỏ gọn, dễ dàng cầm theo. Chắc hẳn ai cũng biết công dụng chính của sổ lò xo là dùng để ghi chép, trong công việc hay học tập bởi sự linh hoạt của chúng. Nhưng rất ít ai biết sổ lò xo A6 còn có 3 công dụng đặc biệt nữa. Hãy tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Sổ lò xo là gì?

Sổ lò xo có nhiều kích thước khác nhau thường được dùng để ghi chép, là nơi lưu trữ thông tin và những ý tưởng sáng tạo. Loại sổ này được gắn kết các tờ giấy lại với nhau bằng sắt không gỉ, chắc chắn và dễ dàng đóng mở. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt của sổ lò xo với các loại sổ khác.

Có 4 loại giấy chính được dùng trong sổ lò xo là giấy kẻ vuông, giấy kẻ ngang, giấy chấm và giấy trơn. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những loại giấy khác nhau.

Bên cạnh đó, sổ lò xo hiện nay được thiết kế độc đáo, sáng tạo, cập nhật theo xu hướng của giới trẻ ngày này, nên được rất nhiều người ưa chuộng. 

3 công dụng đặc biệt của sổ lò xo A6

Sổ lò xo A6 có kích thước 10×15 cm, đây là loại sổ được học sinh, sinh viên dùng phổ biến trong học. Với kích thước nhỏ gọn nên sổ này có thể bỏ túi mang theo khắp nơi dễ dàng.

Công dụng chính của sổ lò xo A6 là để ghi chép, nhưng còn có 3 công dụng dặc biệt khác mà ít ai biết như:

  • Dùng để làm quà tặng: Sổ lò xo A6 được thiết kế thanh lịch, sang trọng rất thích hợp cho các doanh nghiệp đem làm quà tặng cho khách hàng. Sổ này còn có những thiết kế tinh tế, bắt mắt cũng rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật cho người thân, bạn bè.
  • Dùng để trang trí: Sổ lò xo A6 còn có thể dùng để trang trí bàn học hay phòng làm việc để tăng cảm hứng cho việc học tập hay sáng tạo trong công việc.
  • Làm album ảnh: Bạn cũng có thể tận dụng sổ lò xo A6 làm album ảnh theo sở thích của chính mình, bạn có thể vẽ hoặc dán những tấm ảnh trang trí lên theo sở thích và trang trí xung quanh.

Có 2 loại sổ lò xo phổ biến hiện nay

Sổ lò xo A6

Đây là quyển sổ được nhiều người lựa chọn với kích thước tương đối nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang theo, chỉ với 10×15 cm. Phù hợp với lượng thông tin vừa phải và những người thích sự mỏng nhẹ. Đối tượng thường hay sử dụng loại sổ này không chỉ có học sinh, sinh viên mà còn có nhân viên văn phòng, dân kế toán hay giáo viên những người cần sự ghi chép cần thận.

Sổ lò xo A5

Nếu so với sổ lò xo A6 thì sổ lò xo A5 có kích thước lớn hơn 15×21 cm. Loại sổ này rất được nhiều học sinh hay giáo viên ưa chuộng nhất hiện nay vì độ tiện lợi và kích thước vừa phải.

Sổ lò xo cao cấp ngày nay đa dạng về kích thước, màu sắc và chất liệu để làm bìa. Một số loại bìa thường gặp là bìa cứng, bìa bán bóng hay cao cấp hơn còn có bìa da. Chính sự đa dạng này nên sổ lò xo rất được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

sổ lò xo A5

Sổ lò xo là một người bạn cần thiết cho học tập và công việc, là người dồng hành cùng ta vượt qua mọi khó khăn, không bao giờ bỏ rơi ta. Là nơi ta có thể chút bầu tâm sự, là người bạn lắng nghe ta mọi thứ. Nên việc sở hữu một quyển sổ lò xo như có thêm một ngừi bạn đồng hành tuyệt vời.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

 

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.