Thiết kế nội thất đại lý kinh doanh sơn hiệu quả, thu hút khách hàng

Thiết kế nội thất là khâu quan trọng trong bất cứ công trình thi công nào từ nhà ở cho đến chung của cửa hàng…Đối với nội thất cửa hàng kinh doanh sơn, yếu tố trang trí, trưng bày  càng quan trọng, quyết định yếu tố thẩm mỹ giúp cho khách hàng tạo thiện cảm và kích thích nhu cầu mua hàng hơn. Cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng thiết kế nội thất đại lý kinh doanh sơn đẹp, hiệu quả thu hút khách hàng.

1. Tại sao cần chú trọng thiết kế nội thất đại lý sơn

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 1

1.1 Tạo trải nghiệm mua sắm chất lượng đối với khách hàng

Chú trọng vào khâu thiết kế nội thất, trưng bày các sản phẩm, hàng hóa trong đại lý sơn của bạn giúp tăng tính thẩm mỹ cho cửa hàng. Một đại lý sơn có uy tín, chất lượng hay không còn tùy thuộc vào thời gian trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Trước khi quyết định vào một cửa hàng bất kì nào đó để mua sắm cũng như trải nghiệm thì yếu tố thẩm mỹ hoàn toàn quyết định có nên bước vào hay không bởi nó mang tính chất cảm tính.

Trang trí, thiết kế nội thất đại lý của bạn trông đẹp mắt, thông minh và chuyên nghiệp giúp tạo niềm tin và thiện cảm cho khách hàng khi lại gần gian hàng. Đây là yếu tố giúp cho đại lý của bạn nổi bật hơn so với những gian hàng, đại lý khác, từ đó mang lại nhiều cơ hội hơn trong quá trình tiếp cận khách hàng.

1.2 Dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Sau cái nhìn đầu tiên khách hàng quyết định bước chân vào của hàng và quyết định có mua sản phẩm đó hay không được gọi là trải nghiệm mua sắm khách hàng.

Không gian nội thất đại lý kinh doanh sơn thông thoáng, rộng rãi, trưng bày sản phẩm bắt mắt, thu hút và được làm bằng những đầu tư công sức không nhỏ giúp cho khách hàng quyết định nán lại gian hàng lâu hơn và có xu hướng sẽ quay lại vào lần sau.

1.3 Tiết kiệm chi phí và thời gian trưng bày

Bày trí các sản phẩm trong không gian nội thất đại lý kinh doanh sơn một cách chuyên nghiệp giúp bạn tránh được những rủi ro tổn thất lớn nhất trong trường hợp có hành động không mong muốn xảy ra.

2. Tiêu chuẩn của nội thất đại lý kinh doanh sơn đẹp, bắt mắt

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 2

Để có được nội thất đại lý sơn đẹp, hiệu quả, bắt mắt, bạn không thể bỏ qua những tiêu chuẩn, lưu ý dưới đây:

2.1 Trưng bày sản phẩm

Trưng bày các sản phẩm sơn cần đáp ứng những yêu cầu như gọn gàng, hợp lý. Các loại sơn cần được sắp xếp đúng hàng, đúng chủng loại đảm bảo vừa tầm mắt người nhìn, sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm. Khi khách hàng bước vào không gian đại lý có thể dễ dàng nhận ra và tìm đến sản phẩm mình muốn mua.

Sắp xếp hàng hoá đòi hỏi bạn cần làm thế nào cho thật nổi bật, dựa trên màu sắc, kiểu dáng và bao bì của sản phẩm.

Lưu ý điều quan trọng nhất khi sắp xếp, trưng bày sản phẩm là phải ngăn ngắn thẳng hàng, cùng chủng loại và sắp xếp dựa trên công dụng của sơn, sửa soạn lại sản phẩm ngay sau khi khách hàng trước tham khao nhưng không mua.

2.2 Về phong cách thiết kế

Các thiết kế trong đại lý sơn không thể đa dạng và phong phú , đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp sang trọng cho không gian nội thất đại lý kinh doanh sơn của bạn.

Các kệ, giá trưng bày sản phẩm ngay ngắn, thẳng hàng giúp thu hút và làm nổi bật những kiểu dáng, màu sắc và tôn lên hình ảnh thương hiệu trên bao bì sản phẩm.

2.3 Lối đi

Lối đi trong đại lý kinh doanh sơn cần thông thoáng. Thông thường các thiết kế trưng ày hầu như đều thiết kế theo hình chữ U giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng, tham khảo cả hai bên đồng thời kiểu thiết kế này cũng dễ đi, thuận tiện cho việc di chuyển hàng hoá.

2.4 Đảm bảo các yếu tố tiết kiệm chi phí

Nên tận dụng những đồ vật trong nhà mình để trang trí giúp cho không gian tiết kiệm chi phí sơn sửa và thuê thợ thi công.

Tận dụng các nguồn nguồn ánh tự nhiên nhất có thể giúp cho không gian gian hàng của bạn như sáng sửa hơn, trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn, giúp mở rộng không gian ngôi nhà của bạn.

>> Xem thêm: 

3. Các mẫu thiết kế nội thất đại lý kinh doanh sơn đẹp mắt, sáng tạo

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 3

Thiết kế nội thất đại lý kinh doanh sơn với không gian mở giúp cho không gian trở nên thông thoáng hơn, tạo cảm giác thoải mái,dễ chịu cho khách hàng khi bước vào.

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 4

Nội thất đại lý kinh doanh sơn tập trung vào phân bổ không gian, giải quyết những điểm yếu về diện tích cửa hàng nhỏ hẹp, mặt bằng hạn chế. Tập trung ánh sáng vào những khu vực bày trí sản phẩm còn những khu vực khác sử dụng ánh sáng nhẹ hơn.

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 5

Trang trí cửa hàng sơn với bố cục hợp lý, ưu tiên  những sản rphaamr bán chạy nhất, thông dụng nhất sẽ được trưng bày ở nơi cửa ra vào dễ nhìn thấy nhất và các dòng sản phẩm liên quan được bày trí một cách chặt chẽ, liên kết với nhau tạo nên một tổng thể khá hài hoà, bắt mắt.

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 6

Thiết kế dạng quầy được sử dụng và khá thịnh hành thời gian trước đây tuy nhiên hiện nay kiểu thiết kế này không được áp dụng nhiều trong trưng bày và thiết kế nội thất cho sản phẩm nữa bởi nó có nhiều cái bất tiện và thường chỉ dùng trong quầy thanh toán, lễ tân.

nội thất kinh doanh đại lý sơn hình 7

Thiết kế nội thất đại lý kinh doanh sơn theo tổng thể hài hoà về màu sắc, tạo hiệu ứng thị giác tốt cho trải nghiệm mua sắm của khách hàng

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất đại lý kinh doanh sơn đẹp, thu hút khách hàng. Chúc bạn tham khảo và áp dụng giúp đem lại trải nghiệm mua hàng tốt cho khách hàng của mình nhé.

>> Gợi ý cho bạn: Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? Lựa chọn hãng sơn nào?
 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *