20 triệu bạn nên mua laptop nào đầu năm 2017

Với số tiền 20 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc laptop có thể đáp ứng được các tính năng cũng như nhu cầu sử dụng cho làm việc, giải trí, học tập, chơi game…

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy tính khác nhau, đến từ các thương hiệu khác nhau có các mức giá trong tầm khoảng 20 triệu khiến bạn thường khá băn khoăn khi chọn lựa.

Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những sản phẩm được coi là đáng mua hơn cả trong đầu năm 2017 này. Hãy cùng tham khảo

1. Laptop Dell Inspiron N7460

Đây là một chiếc laptop đến từ thương hiệu của Dell được hưởng di truyền từ phiên bản trước nên dòng máy tính Dell Inspiron 7460 có khá nhiều chi tiết mang phong cách đẳng cấp cao với những thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ.

Bên ngoài là lớp vỏ bằng kim loại có màu vàng nhạt với lớp viền màu trắng được chau chuốt mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho dòng máy này. Hơn nữa, máy có trọng lượng khá nhẹ rất tiện cho việc di chuyển đi lại.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy này với thiết kế viền màn hình siêu mỏng nên có cảm giác như màn hình to hơn so với kích thước của máy là 14 inch. Với chiếc màn hình này có độ phân giải full HD làm cho chất lượng hình ảnh nét và chân thực.

Laptop Dell Inspiron N7460 với hệ vi xử lý Core i7 Intel, chip dòng U nên thời gian sử dụng máy lâu hơn, bền hơn so với các đời máy trước. Hơn nữa chiếc laptop này sở hữu card đồ họa rời NVIDIA Geforce 94M có thể đáp ứng được các trò chơi game với cấu hình cao.

Ngoài ra, với bàn phím có thêm đèn sáng ở 2 mức sáng khác nhau giúp cho những người làm việc về đêm có thể nhìn thấy rõ ràng, thuận tiện hơn.

Chiếc laptop Dell Inspiron N7460 hiện nay được bán với giá 18,4 triệu.

2. HP Envy 13-ab010TU Z4Q36PA

Chiếc laptop HP này hiện đang được bán với giá 19,1 triệu đồng. Đây là chiếc laptop được mệnh danh là dòng laptop mỏng nhẹ nhất chỉ khoảng 1,3 kg với phong cách thiết kế cùng các góc cạnh mềm mại, tròn trịa mang đến cảm giác nhẹ nhàng.

Laptop Envy 13 được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 bản quyền cùng với pin liền máy không thể tháo rời giúp máy vận hành tốt hơn với thời gian vận hành liên tục lên đến 10 giờ.

Tuy nhiên, hiện nay dòng máy này vẫn chỉ tích hợp bộ vi xử lý core i5, Ram 4GB,  SSD 128BG SATA 3, độ phân giải màn hình 3200 x1800 pixels nên hình ảnh khá sắc nét và tương phản tốt.

3. Laptop Dell Inspiron N5567A

Hiện nay, giá của chiếc máy này đang được bán trên thị trường với giá 20 triệu đồng.

Chiếc laptop Dell Inspiron với cấu hình cũng khá khủng: bộ vi xử lý icore 7 của Intel, có card đồ họa rời AMD 4GB, Ram 8GB  phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều về đồ họa, video, thiết kế.

Không những sở hữu một cấu hình khủng mạnh mẽ, chiếc laptop này còn có phong cách thiết kế khá đơn giản nên mang đến sự sang trọng với phiên bản màu đen, ghi.

Có một nhược điểm nhỏ cho dòng máy này đó là độ phân giải của màn hình lại không quá cao nên đối với những người hay xem phim hoặc chỉnh sửa video lại thường không được ưng ý.

4. Dòng Asus GL552VX-DM143D

Nếu bạn là một game thủ nhưng bạn chỉ có một khoản tiền trong khoảng từ 16 triệu – 20 triệu thì đây chính là dòng máy dành cho bạn. Phong cách thiết kế được kết hợp giữa kim loại và nhựa và pha 2 màu đen đỏ mạnh mẽ cùng những đường vân trên mặt máy đã khiến cho chiếc laptop trở nên phong cách và đẳng cấp hơn hẳn.

Hãy cùng xem qua cấu hình của chiếc Asus GL552VX-DM143D này nhé: bộ vị xử lý icore 5 – 6300 HQ Processor, bộ nhớ RAM :8 GB (DDR4 bus 2133 MHz), đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 950M, màn hình: 15.6 inch (Full HD 1920 x 1080 pixels) thích hợp cho các  game thủ và pin 4 cell giúp máy có thể sử dụng được thời gian lâu hơn.

Tuy nhiên, máy có nhược điểm thường khá nóng do khả năng tàn nhiệt chưa tốt, và rất dễ bị bám vân tay.

Với 4 dòng máy này hi vọng 20 triệu của bạn sẽ được sử dụng theo đúng sở thích và ý nguyện của mình cho chiếc laptop mà bạn mong muốn.