Reef Coin Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Reef Coin

Thông tin về Reef Coin Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Reef Coin đang được tìm hiểu rất nhiều trong thị trường tài chính. Nó xuất phát từ nhu cầu muốn học hỏi và kiếm lợi nhuận từ thị trường. Hãy cùng TradaFX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Reef Coin Là Gì?

Reef Coin là một blockchain lớp 1 được xây dựng bằng công nghệ Chất nền của Parity. Được ra mắt vào năm 2019 bởi Denko Mancheski, nó đã trải qua một sự chuyển đổi đáng kể từ nền tảng DeFi sang một blockchain hoạt động đầy đủ.

Mạng sử dụng Bằng chứng cổ phần được đề cử (NPoS) để xử lý các khối giao dịch hợp lệ. Những người được đề cử đóng góp Reef Coin đằng sau trình xác thực với hy vọng được chọn vào tập hợp trình xác thực đang hoạt động. Khi trình xác thực xử lý thành công một khối, phần thưởng sẽ được chia sẻ giữa họ và 64 người đề cử.

Đối với các nâng cấp mạng, Hội đồng kỹ thuật được đề cử thông qua cơ chế đồng thuận Bằng chứng cam kết (PoC) sẽ đề xuất các thay đổi.

Tiền điện tử gốc của blockchain, Reef Coin, được sử dụng để tham gia quản trị và thanh toán phí giao dịch mạng. Bạn có thể mua REEF trên Binance bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc bằng cách giao dịch lấy nó với các loại tiền điện tử khác.

Giới thiệu: Reef là một blockchain lớp 1 dựa trên chất nền được thành lập vào năm 2019 bởi Denko Mancheski. Vào tháng 11 năm 2021, dự án đã đổi thương hiệu từ Reef Finance để phản ánh sự phát triển của nó từ nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) sang một blockchain fully operational. 

Tìm Hiểu Chi Tiết Reef Coin

Giống như các mạng khác, Reef Coin cung cấp các trường hợp sử dụng cho NFT, DeFi, phát triển hợp đồng thông minh và GameFi. Reef cũng cung cấp các cầu nối thanh khoản để di chuyển mã thông báo ERC-20 giữa Reef và Ethereum, và mã thông báo BEP-20 giữa Reef và Chuỗi BNB.

Chuỗi khối Reef: Reef được phát triển bằng bộ phát triển phần mềm Parity’s Substrate. Khía cạnh này làm cho nó có thể tương tác với các parachains Polkadot và một phần của mạng chuỗi Web3 lớn hơn. Reef Coin tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), giúp dễ dàng chuyển Ứng dụng phân cấp EVM (DApps) và xây dựng dựa trên, đặc biệt là đối với những người dùng có kinh nghiệm với Solidity (ngôn ngữ mã hóa chính của Ethereum).

Blockchain sử dụng cơ chế đồng thuận NPoS để sản xuất khối và Bằng chứng cam kết (PoC) để bầu chọn thành viên vào Hội đồng kỹ thuật. Reef Coin đốt tất cả các khoản phí trên mạng (bao gồm cả hợp đồng thông minh) và Người xác thực được thanh toán từ một nhóm phần thưởng cố định. Điều này loại bỏ any economic motive để tạo ra các hợp đồng không hiệu quả với high fees, có thể gây ra tắc nghẽn trên mạng.

Cách thức hoạt động của quản trị Reef Coin: So với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), Reef đã triển khai mô hình quản trị cung cấp các phương pháp trực tiếp để nâng cấp. Bitcoin và Ethereum dựa vào các công cụ khai thác Proof of Work (PoW) của họ để quyết định chấp nhận nâng cấp nào. 

Phương pháp này dẫn đến sự trì trệ và không muốn cải thiện khả năng mở rộng, làm tổn hại đến lợi nhuận khai thác.

Reef, tuy nhiên, cho phép hai nhóm làm việc cùng nhau trong việc thực hiện các thay đổi đối với mạng: Hội đồng kỹ thuật và Người xác nhận.

Kết Luận

Vậy là chúng ta đã điểm qua Reef Coin Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Reef Coin. Đây là những thông tin quan trọng mà các bạn cần nắm. TradaFX hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Trên đây TradaFX đã gợi ý cho bạn Reef Coin Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Reef Coin. Để biết thêm những thông tin về thị trường này, bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan dưới đây: 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *