Có Nên Mua Đồng Hồ Trẻ Em Wonlex GW400X Hay Không?

Wonlex một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các dòng đồng hồ trẻ em tại Trung Quốc. Các sản phẩm của hãng được bán trên toàn Thế Giới và được ưa chuộng tại nhiều thị trường như: nội địa Trung, Châu Á, Châu Âu,… Đặc biệt hiện nay tại thị trường Việt Nam thì đồng hồ trẻ em Wonlex đang là thương hiệu được tin dùng bởi chất lượng tốt cũng như giá thành phải hợp lý.

Nếu bạn đang muốn mua cho bé nhà mình một chiếc đồng hồ thì bài viết Có nên mua đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X hay không sẽ cho bạn tham khảo kĩ hơn về sản phẩm này nhé.

Thiết Kế Bắt Mắt

Đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X có nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt như: hồng, xanh tím,… để các bé có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích.

Các tone màu của đồng hồ cũng được phối rực rỡ, bắt mắt để các bé có sự thích thú khi đeo.

Wonlex sử dụng màn hình màu thế hệ mới IPS 1.22 inch có màu sắc tươi sáng, góc nhìn rộng, độ sáng tốt cho khả năng hiển thị tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng.

Chất liệu vỏ và dây đeo được làm từ nhựa ABS và silicon giúp cho chiếc đồng hồ thêm bền bỉ và có thể “đồng hành” cùng bé mỗi ngày.

Khóa cài chắc chắn và ôm lấy cổ tay nhẹ nhàng đảm bảo chiếc đồng hồ không bị rơi, tuột khi em bé nhà bạn vui chơi với bạn ở trường.

Trọng lượng 38g cũng không làm con bị nặng tay hay khó chịu khi phải đeo chiếc đồng hồ cả ngày dài.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng hồ chính hãng khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại https://donghosk.com nhé.

Đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X với màu sắc đáng yêu, nổi bật

Tính Năng Thông Minh

GW400X được trang bị công nghệ định vị tiên tiến hiện nay là định vị vệ tinh GPS và định vị trạm phát sóng di động LBS. Đây đều là hai công nghệ định vị phổ biến nhất và chính xác nhất hiện nay trên Thế giới cho các thiết bị thông minh.

Nếu các bạn lo lắng bé nhà mình chưa dùng được điện thoại nhưng vẫn muốn liên lạc với con thì những chiếc đồng hồ trẻ em Wonlex sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề trên nhé.

Các bé cũng có thể gọi nhanh bằng phím SOS trên điện thoại. Đồng hồ sẽ ngay lập tức gọi điện nhanh đến các số mà bố mẹ đã thêm vào danh mục ‘’ SOS “ . Điều này sẽ là sự đảm bảo về sự an toàn của trẻ trong những trường hợp khẩn cấp.

Chiếc đồng hồ cũng được trang bị công nghệ chống chịu bụi bẩn và chống nước IP67 để bé có thể yên tâm khi đi dưới trời mưa hoặc rửa tay mà không lo bị hỏng.

Đồng hồ định vị GW400X được trang bị 1 camera 0.3MP ở bên phía cạnh bên của đồng hồ để hỗ trợ chụp ảnh, quay phim. Tính năng này sẽ giúp bố mẹ có thể chụp ảnh từ xa, đồng hồ sẽ gửi ảnh về điện thoại để giúp biết được bé đang ở đâu.

Có nhiều ba mẹ lo lắng về việc các con nghịch đồng hồ trong giờ học gây mất tập trung thì chế độ ‘’lớp học’’ sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo. Khi bật chế độ này, đồng hồ chuyển sang trạng thái im lặng, lúc này bạn không thể gọi cho bé theo cách thông thường nhưng chế độ SOS vẫn sẽ hoạt động.

Đập hộp đồng hồ Wonlex GW400X

Giá Cả Hợp Lý

Chiếc đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X có giả khoảng 1.000.000 VNĐ trở lên tùy theo nơi bán.

Theo mình đây là một mức giá hợp lý cho một chiếc đồng hồ thông minh, đáng yêu với nhiều chức năng hỗ trợ việc chăm sóc con cái của bạn.

Bạn có thể cho bé ra cửa hàng để lựa chọn mẫu và màu ưng ý cũng như điều chỉnh dây đeo tay sao cho phù hợp và thoải mái với con nhất nhé

Trên tay Wonlex GW400X màu hồng ngọt ngào

Xem thêm: Top 5 đồng hồ nam chính hãng giá dưới 2 triệu

Đồng hồ Casio MTP-1183E-7BDF: Đẹp trên từng chi tiết

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp cho bạn có thể trả lời câu hỏi có nên mua đồng hồ trẻ em Wonlex GW400X hay không. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận xuống phần bên dưới để chúng ta cùng nhau giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!