Nên mua đồng hồ Casio dây da nữ có giá dưới 3,5 triệu đồng loại nào tốt nhất?

Ngày nay, khi mà những chiếc đồng hồ trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu của phái nữ thì những sản phẩm đồng hồ Casio dây da nữ giá dưới 3,5 triệu đồng không thể bỏ qua. Dù mức giá được coi là bình dân nhưng đa dạng bộ sưu tập với nhiều thiết kế nhau. Dưới đây là gợi ý 4 mẫu đồng hồ nữ Casio dưới 3,5 triệu đáng mua nhất.

Đồng hồ Casio dây da nữ LTF-119L-1A

Mang đậm nét thanh lịch và phù hợp với những chị em có mức chi tiêu dưới 3,5 triệu đồng phải kể tới đồng hồ nữ Casio dây da LTF-119L-1A. Thương hiệu Casio vẫn là cái tên săn lùng nhiều nhất đối với rất nhiều cô gái và Casio LTF-119L-1A cũng là một trong những cái tên được những bạn sinh viên, học sinh và những cô nàng công sở lựa chọn nhiều nhất.

Đồng hồ Casio dây da nữ Casio LTF-119L-1A

Trước tiên là từ nền mặt đen và pha lẫn tông trắng bạc của vạch số, tạo nên sự hài hòa. Các mốc thời gian thay thế là cọc thẳng, nhấn nhá thêm là hình trái tim đôi nằm ngay bên phải mặt đồng hồ. Chắc hẳn nhà thiết kế đã tốn không ít tâm tư, tài hoa cũng như sự tỉ mỉ của nhà gia công để mài giũa ra được bộ 3 kim chỉ giờ tinh tế, thanh điệu đến thế.

Bộ dây da thật màu đen cao cấp được dập vân cá sấu sẽ giúp đồng hồ có được sức hút kỳ diệu, thoải mái, đeo ôm tay, nhẹ nhàng trong quá trong sử dụng. Với khả năng chống nước, cùng tuổi thọ pin cao, các cô nàng sẽ tự tin ra ngoài hơn khi đeo đồng hồ Casio dây da nữ LTF-119L-1A trên cổ tay.

Đồng hồ nữ Casio LTP-E141L-4A1

Đồng hồ Casio dây da nữ LTP-E141L-4A1

Trong tầm giá khoảng 2 triệu đồng, LTP-E141L-4A1 được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ Casio dây da nữ lý tưởng dành cho phái nữ khi diện trong mọi hoàn cảnh như: hội họp, dự tiệc, đi dạo hoặc đi du lịch… Dù có mức giá rất bình dân nhưng đồng hồ lại có độ hoàn thiện tốt, đính đá lấp lánh, sang trọng cùng mặt kính khoáng chống trầy xước. Ngoài ra, dây đeo bằng da tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nơi cổ tay và có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt.

Đồng hồ Casio dây da nữ LTP-E404GL-9A

Đồng hồ Casio nữ LTP-E404GL-9A

Đồng hồ Casio dây da nữ LTP-E404GL-9A luôn được ví như một cỗ máy toàn năng. Chính vì vậy, có rất nhiều người lầm tưởng nó sẽ có giá cao hơn nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ phải giật mình vì giá bán hợp lý chỉ dưới 3,5 triệu đồng đã sở hữu em nó. Đây là mẫu đồng hồ đa chức năng bao gồm: xem giờ cơ bản, thứ, 24 giờ và ngày.

Đồng hồ Casio nữ dây da LTP-E403PL-9A1V

Đồng hồ Casio LTP-E403PL-9A1V

Đồng hồ Casio dây da nữ LTP-E403PL-9A1V mang thiết kế “ăn khách” tại nhiều đại lý phân phối Casio chính hãng. Dây da được liên kết với mặt đồng hồ vô cùng độc đáo và trẻ trung. Viền ngoài mặt đồng hồ được mạ ion vàng hồng kết hợp cùng tông trắng hồng tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị thu hút bởi sự lạ mắt của mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ với đường vân da cá sấu tạo cảm giác mới lạ và độc đáo cho chiếc Casio LTP-E403PL-9A1V này. Ngoài ra, khả năng chống nước ở độ sâu 50m giúp bạn có thể đi bơi, tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao dưới nước. Tuy nhiên cũng cần lưu ý là bạn không nên đeo khi đi lặn biển bởi có thể bị ảnh hưởng đến bộ máy bên trong. Tuổi thọ pin 3 năm cùng mức giá trên gần 3 triệu đồng, còn chần chờ gì mà không mang em nó vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

Trên đây là 4 mẫu đồng hồ Casio dây da nữ đến từ thương hiệu Casio Nhật Bản. Nếu bạn là một tín đồ đam mê hãng đồng hồ Casio thì không nên bỏ qua những mẫu đồng hồ thiết kế đẹp, hoạt động chính xác và bền bỉ bậc nhất này nhé.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)