Lựa chọn mua máy sấy trái nên nên lưu ý gì?

Máy sấy trái cây đang là một sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi chúng giúp cho gia đình bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khô hấp dẫn mà vẫn giữ được nguyên thành phần dinh dưỡng. Nhưng việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp với gia đình mình không hề đơn giản, để giúp các bạn biết cách  lựa chọn chúng tôi đưa ra bài viết sau mời các bạn cùng tham khảo.

Lưu ý khi chọn mua máy sấy trái cây

Những tiêu chí để lựa chọn máy sấy trái cây mini gia đình

Sử dụng máy sấy trái cây mini giúp cho bạn tạo ra được những món ăn ngon mà không hề độc hại. Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều loại máy sấy trái cây dành cho gia đình vì thế để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình bạn dựa vào các tiêu chí sau đây:

Nhiệt độ của máy sấy

Khi mua máy sấy điều quan trọng và cần thiết nhất chính là nhiệt độ của máy sấy trái cây. Bởi lẽ khi sấy các loại thực phẩm thì tùy từng loại mà nhiệt độ sấy chỉ cần là 40 độ đến 80 độ nếu vượt quá mức đó thì sản phẩm sẽ chín và mất đi những dưỡng chất cần thiết. Chính vì thế điều đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm bạn cần phải xem nhiệt độ sấy của máy là bao nhiêu.

Thiết kế của máy sấy

Hiện nay trên thị trường phân phối các loại máy sấy trái cây mini dành cho gia đình đa phần được thiết kế theo dạng nhiều tầng. Việc thiết kế như vậy giúp cho bạn có thể sấy nhiều loại trái cây một lúc. Nhưng sản phẩm này thường đắt hơn nhiều so với loại 1 tầng vì vậy tùy vào điều kiện kinh tế nhà bạn mà lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể chú ý và lựa chọn màu sắc và kiểu dáng theo đúng sở thích của mình. Bạn có thể mua loại có lỗ đục hay có dạng lưới để giúp cho quá trình sấy trái cây được nhanh hơn và có thể tiết kiệm diện tích khi sấy.

Chất liệu của máy sấy

Chất liệu cũng là một vấn đề cần quan tâm khi mua sản phẩm máy sấy trái cây mini gia đình, cái cần chú ý nhất đó chính là chất liệu của các khay sấy xem chúng làm bằng chất liệu gì có khả năng chịu nhiệt tốt không, và có an toàn không?

Các sản phẩm thông dụng hiện nay thường được làm bằng nhựa cao cấp không độc hại nhưng có một số loại được làm bằng inox rất tốt, bền, an toàn cho sức khỏe.

Lưu ý khi chọn mua máy sấy trái cây

Công suất của máy

Có rất nhiều loại máy với những công suất khác nhau, công suất tiêu thụ của chúng phụ thuộc vào dung tích máy, nhiệt độ cùng với phương pháp sấy. Vì thế khi mua sản phẩm bạn nên lựa chọn loại phù hợp với gia đình tránh mua loại to quá gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Địa chỉ mua máy sấy trái cây mini

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hiện nay đa phần những sản phẩm này đều có nguồn gốc tại Đài Loan, Trung Quốc. Bạn có thể lựa chọn loại nào tùy bạn nhưng cần lưu ý là mua ở những đơn vị uy tín để tránh khỏi việc mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc ở bên ngoài.

Trên đó là những tiêu chí để bạn lựa chọn mua máy sấy trái cây khô mini gia đình, hy vọng bạn đã biết cách lựa chọn máy sấy cho phù hợp. Nếu có nhu cầu mua máy sấy công nghiệp bạn hãy liên hệ với công ty TNHH Ga Ran để có thể mua sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ với Ga Ran qua số điện thoại 0977.682.779 hoặc truy cập trang web https://maysaycongnghiep.net/ để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm: may say thuc pham, may say hoa qua