Mua kệ siêu thị tại Đà Nẵng giá tốt

Bạn đang tìm mua giá kệ siêu thị tại Đà Nẵng, bạn đau đầu không biết nên mua ở đâu. Bạn nhìn thấy Đà Nẵng đang đầy tiềm năng phát triển và muốn đầu tư mở một siêu thị và muốn tìm sản phẩm giá kệ cho việc mở siêu thị đó. Đến với Việt Pos Rack, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng cùng chế độ phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ưu điểm sử dụng kệ siêu thị trong hệ thống bán hàng

– Tận dụng không gian và diện tích tối đa của cửa hàng, với rất nhiều mâm tầng được lắp đặt trên kệ bạn có thể tận dụng được cả không gian trên cao để bày hàng
– Đem đến sự khoa học và logic khi bày hàng: hàng hóa của bạn sẽ được sếp gọn gàng trên giá kệ, các mặt hàng cùng loại sẽ được xếp liền kề nhau đảm bảo thuận tiện cho việc quản lý cũng như giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh hơn.
– Bày nhiều hàng và vẫn đảm bảo sự gọn gàng: nhìn trên hình minh họa có thể thấy dù rất nhiều hàng được bày nhưng vẫn có lối đi xen kẽ.
– Mang lại tính thẩm mỹ cao và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng: điều này thì không khó để nhận ra khi bạn bước vào 1 cửa hàng mà hàng hóa xếp đầy dưới đất so với 1 cửa hàng dùng kệ bày hàng. Giá kệ siêu thị có kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc hài hòa sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian cửa hàng, siêu thị và gây sự chú ý đối với khách mua hàng.
– Tăng doanh thu cho cửa hàng: đối với khách hàng, họ thường có xu hướng quay lại các cửa hàng, siêu thị mà họ ấn tượng để mua hàng. Điều đó đảm bảo cho bạn nguồn khách hàng lâu dài, thúc đẩy doanh thu cửa hàng tốt lên.

Những mẫu kệ siêu thị tại Đà Nẵng giá tốt

1. Kệ lưới

Mẫu kệ siêu thị lưới là sản phẩm phổ biến trong tất cả các siêu thị, tạp hóa. Với tính năng thông thoáng, cơ động của mình, loại kệ này rất dễ lắp đặt và cũng giúp các nhà đầu tư bảo quản hàng hóa tốt. Ngoài ra, khi trưng bày sản phẩm trên kệ lưng lưới sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm.

2. Kệ tôn liền

Sở hữu thiết kế các mặt mâm tầng bằng tôn được gắn liền với các khớp nối trên cột trụ, kệ tôn liền có ưu điểm hơn cả về độ bền cao, chịu nhiệt tốt, đa dạng kích thước và đa dạng màu sắc sản phẩm. Đây là một trong những loại kệ chịu tải tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy, giá thành của kệ sẽ cao hơn so với mẫu kệ siêu thị lưới.

3. Kệ tôn đục lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ là một trong những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, hiện đại, sang trọng thường được dùng trong các siêu thị, tạp hóa. Kệ có độ bền tốt, và phần bề mặt mâm tầng có các họa tiết (hình tròn và hình giọt nước) là một trong những điểm nhấn tạo sự thu hút cho loại kệ này.

4. Kệ siêu thị gỗ

Nếu bạn là một người quan trọng đến tính thẩm mỹ cao của kệ thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm kệ siêu thị gỗ. Mẫu kệ gỗ là sự kết hợp tuyệt vời từ chất liệu gỗ và sắt vừa đẹp mà vừa bền không hề kém cạnh bất kì loại kệ nào hiện có trên thị trường.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi làm đơn vị lắp đặt kệ trưng bày?

– Hệ thống kệ được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu
– Kiểu dáng hiện đại, sang trọng, mẫu mã đa dạng
– Mang lại tính thẩm mỹ cao và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng
– Phân chia khu vực tránh thất lạc hàng hóa
– Sử dụng những vật liệu tốt nhất, có độ bền cao
– Đã kiểm tra chất lượng, chống mài mòn, oxi hóa, tránh hư hỏng hàng hóa
– Giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường
– Đảm bảo thời gian sử dụng bền lâu
– Hệ thống các văn phòng của Việt POS Rack bao gồm:  VP Hồ Chí Minh, VP Nha Trang, VP Đà Nẵng, Hà Nội sẵn sàng phục vụ quý khách.

Tham khảo thêm: Nơi cung ứng người giúp việc nhà với dịch vụ hoàn hảo nhất !Những lý do khiến bạn chọn mua nhà tại Vinhomes Green Bay