Kinh nghiệm thuê xe ô tô theo tháng vô cùng hữu ích, đừng bỏ lỡ

 Hiện nay, thuê xe ô tô theo tháng đang là dịch vụ rất Hot. Bởi nó vừa phục vụ nhu cầu đi lại vừa mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này bạn cần lưu ý một số vấn đề để tránh bị mất quyền lợi và phát sinh những chi phí không đáng có. Đừng bỏ lỡ bài viết sau để có những thông tin hữu ích nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, an toàn mà tiết kiệm.

Những lưu ý khi thuê the ô tô theo tháng   

 Khi thuê xe ô tô theo tháng nếu bạn không có kinh nghiệm và không tìm hiểu sẽ có nhiều bất lợi. Vì vậy để có được dịch vụ tốt nhất, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Căn cứ mục đích sử dụng để chọn xe phù hợp

 Xe ô tô cho thuê có rất nhiều loại lớn bé khác nhau,  loại 4 chỗ,  loại 12 chỗ,  loại 24 chỗ… Mỗi loại có giá thuê và mức tiêu hao nhiên liệu khác nhau.  Chính vì vậy,  tùy vào số lượng người đi mà bạn thuê loại có số chỗ phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí.  Bạn không nên thuê xe quá to tránh lãng phí cũng như không thuê xe quá nhỏ khiến chuyến đi không được thoải mái.

 Chọn xe có số chỗ phù hợp với số người 

 Chọn xe có số chỗ phù hợp với số người 

Chọn địa chỉ cho thuê uy tín

 Hiện nay một số đơn vị mua xe bãi về sửa chữa rồi cho thuê. Những chiếc xe này chất lượng kém vừa không đảm bảo an toàn vừa dễ phát sinh chi phí sửa chữa trong quá trình thuê xe. Chính vì vậy lựa chọn địa chỉ thuê xe là điều rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân hay tìm hiểu qua đánh giá từ cộng đồng người tiêu dùng để có được cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Quan sát và chọn xe kỹ lưỡng

 Trước khi nhận xe bạn nên quan sát thật kỹ. Nên chọn xe nhìn sạch sẽ, ghế ngồi và nội thất nhìn chắc chắn,  xe phải có điều hòa. Bạn cũng nên kiểm tra nội thất xe để tránh thuê phải xe chất lượng kém, điều hòa hỏng hay mùi xe khó chịu.

 Nên chọn xe còn mới, chất lượng đảm bảo

 Nên chọn xe còn mới, chất lượng đảm bảo

Lái xe có kinh nghiệm, thái độ phục vụ tốt

 Lái xe là người quyết định sự an toàn tính mạng của tất cả những người ngồi trên xe.  Vì vậy nên chọn những lái xe có kinh nghiệm lâu năm tay lái vững chắc, quen thuộc đường sá đặc biệt là có tính cách cẩn thận,  thái độ làm việc hòa nhã,  lịch sự, nhiệt tình. 

 Đọc kỹ hợp đồng thuê xe trước khi ký.  

 Bất kỳ hợp đồng nào cũng có điều khoản quyền và nghĩa vụ của mỗi bên. Trước khi ký bạn nên đọc kỹ hiểu rõ các điều khoản để tránh mất quyền lợi hay vi phạm hợp đồng. 

Nên thuê xe ô tô theo tháng ở đâu? 

 Nếu bạn đang băn khoăn địa chỉ thuê xe thì Đặt Xe Việt ATV là một gợi ý cho bạn tham khảo.  Đây là công ty cho thuê xe ô tô uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đa dạng các dòng xe luôn đặt lợi ích cũng như sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.  Ngoài ra giá cả cho thuê ở đây cũng rẻ nhất thị trường, có hợp đồng giữa 2 bên nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

 Đặt Xe Việt được khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng

 Tóm lại, việc thuê xe ô tô theo tháng nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Do đó việc lựa chọn kỹ lưỡng loại xe, chất lượng xe là tiêu chí quan trọng được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn cần thuê xe ô tô theo tháng liên hệ ngay công ty Đặt Xe Viet theo điều chỉ sau để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất nhé:

>> Xem thêm:

https://congnghe360.edu.vn/lam-the-nao-de-chon-duoc-ban-phan-trang-diem-phu-hop/

https://congnghe360.edu.vn/tim-hieu-thiet-bi-chuyen-mach-switch-cisco-3560x/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.