Làm thế nào để chọn được bàn phấn trang điểm phù hợp?

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ càng ngày càng tăng cao, bàn phấn trang điểm lại càng nhiều mẫu mã và kiểu dáng theo nhu cầu và sở thích của từng người. Mỗi mẫu bàn phấn lại có nét đẹp và công dụng riêng. Nếu như bạn băn khoăn không biết nên chọn cho mình bàn trang điểm như thế nào. Nội thất IRIS sẽ chỉ ra cho bạn một vài lời khuyên để chọn được bàn phấn trang điểm đẹp và phù hợp nhất.

Chọn thiết kế và mẫu mã cho bàn trang điểm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trang điểm với đủ phong cách từ cổ điển, tân cổ điển cho đến hiện đại. Bạn có thể chọn thiết kế bàn theo phong cách phòng ngủ có sẵn của gia đình. Mỗi một bàn trang điểm lại có những công dụng khác nhau, bạn nên tùy chọn chúng theo sở thích cũng như mục đích sử dụng của mình.

Nếu như phòng ngủ của bạn có không gian khá hẹp, bạn có thể chọn những mẫu bàn trang điểm gương rời được treo trên tường, phần mặt phẳng bàn rộng để có thể kết hợp bàn trang điểm với bàn làm việc hoặc bàn học.

Làm thế nào để chọn được bàn phấn trang điểm phù hợp?

Chọn màu sắc cho bàn trang điểm

Mỗi một phong cách lại mang một màu sắc khác nhau. Nếu như nhà bạn theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển lại chuộng những màu sắc thuộc tone trầm ấm, thanh lịch theo phong cách hoàng gia như: vàng ấm, nâu trầm, nâu đỏ hoặc các màu thuộc tone gỗ ấm.

Còn nếu phòng ngủ gia đình bạn theo phong cách hiện đại lại chuộng những màu sắc tươi sáng và tinh tế như màu trắng, kem, be,…hay những màu sáng như cam, vàng, xanh kết hợp cùng màu trắng để tạo cảm giác hài hòa và trang nhã hơn.

Làm thế nào để chọn được bàn phấn trang điểm phù hợp?

Chọn chất liệu cho bàn trang điểm

Chất liệu phổ biến được sử dụng làm bàn trang điểm là chất liệu gỗ. Bạn có thể chọn chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên tùy theo ý thích và túi tiền của bản thân. Để có được bàn trang điểm đẹp và chất lượng cao, bạn nên chọn những chất liệu bàn trang điểm gỗ cao cấp để dùng được bền nhất và không bị mủn gỗ hay bay màu.

Dù bạn chọn màu sắc hay kiểu dáng đẹp như thế nào mà chất liệu không được tốt thì cũng không dùng được lâu dài, khi đó bạn còn phải bỏ ra một số tiền tương đương để mua bàn trang điểm khác.

Làm thế nào để chọn được bàn phấn trang điểm phù hợp?

Chọn cơ sở uy tín mua bàn trang điểm

Để có được màu sắc, kiểu dáng cũng như chất lượng tốt thì điều bạn cần làm là chọn những cơ sở nội thất uy tín. Bạn có thể ghé thăm nội thất IRIS để được trải nghiệm những sản phẩm mới và được tư vấn nhiệt tình nhất.

Làm thế nào để chọn được bàn phấn trang điểm phù hợp?

Hy vọng với 4 lưu ý trên bạn có thể chọn cho mình bàn phấn trang điểm phù hợp nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh gấp gọn

bàn ăn tròn thông minh

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *