Học viện spa nào tuyển học viên nam giới?

Học viện spa nào tuyển học viên nam giới?

Nhiều người vẫn cho rằng nghề spa chỉ dành cho phái nữ và là công việc khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nghề spa dành cho tất cả những ai yêu thích việc làm đẹp và mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này. Các học viện spa hiện nay cũng không giới hạn chỉ tuyển nữ.

Nam giới có nên học nghề spa?

Trên thực tế, có không ít nam giới yêu thích nghề spa nhưng lại e ngại định kiến cho rằng đây là nghề cho nữ giới nên quyết định từ bỏ. Tuy nhiên, nghề spa vốn dành cho tất cả mọi người, không chỉ riêng nữ giới nên bất kỳ ai yêu thích nghề này đều có thể theo học.

Với nam giới, việc học nghề spa sẽ có những lợi thế và nhược điểm riêng. Nam giới vốn là người có sự tập trung rất tốt, khả năng tiếp thu các kiến thức về máy móc, thiết bị công nghệ cũng nhạy bén hơn. Do đó, họ học nghề spa nhanh hơn so với đa số phái nữ. Ngoài ra, nam giới có sức khỏe nên khả năng chịu được áp lực và cường độ công việc cao rất tốt. Đặc biệt là những công việc đòi hỏi sử dụng lực cánh tay như massage, phun xăm…

Sự bất lợi duy nhất của nam giới khi theo nghề spa chính là đôi tay thiếu đi sự mềm mại vốn có của phái nữ. Tất nhiên là không phải ai cũng vậy nhưng hầu như đa số đều có đôi tay lớn hơn và thô hơn các chị em. Các thao tác khi làm đẹp cũng sẽ cứng nhắc và mất nhiều thời gian để luyện tập thành thạo.

Những nghề spa – làm đẹp phù hợp cho nam giới

Số lượng nam giới thành công ở các công việc vốn được xem là dành cho nữ, chẳng hạn như bếp núc, makeup, tạo mẫu… luôn chiếm đa số. Điều này chứng tỏ được năng khiếu và thế mạnh của phái mạnh trong các ngành nghề này. Trong lĩnh vực spa – làm đẹp cũng vậy, nam giới hoàn toàn có thể theo đuổi những công việc phù hợp.

Dưới đây là một số khóa học nghề spa tại các học viện spa mà các bạn nam có thể tham khảo:

– Kỹ thuật viên spa: Khóa học đào tạo những người trực tiếp chăm sóc da và thực hiện các liệu trình điều trị da cho khách hàng. Sau khi học xong, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên spa cơ bản, sau đó có thể phát triển thành kỹ thuật viên điều trị hoặc quản lý spa…

Học phun xăm thẩm mỹ: Đây là khóa học thu hút rất nhiều học viên nam đăng ký tại các học viện spa hiện nay. Bạn có thể trở thành một thợ phun xăm chân mày, mắt, môi chuyên nghiệp làm việc tại các thẩm mỹ viện hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.
– Tư vấn viên spa: Công việc này tương tự như sale spa, tiếp xúc và tư vấn trực tiếp cho khách hàng về các dịch vụ spa. Những bạn nam năng động, giao tiếp khéo léo có thể theo học khóa học này.

Học viện spa nào tuyển nam giới?

Hầu như bất kỳ học viện đào tạo thẩm mỹ nào cũng tuyển sinh học viên nam. Nói chung, tiêu chuẩn học viên không giới hạn về giới tính nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một nơi đào tạo chất lượng, uy tín. Học viện thẩm mỹ Dr. Ánh là cái tên mà bạn có thể tham khảo.

Dr. Ánh Academy là học viện spa mới được thành lập một vài năm trở lại đây. Chính vì mới nên hệ thống phòng ốc rất rộng rãi, mới mẻ. Trang thiết bị và máy móc làm đẹp đầy đủ, hiện đại. Đặc biệt, đội ngũ giảng dạy của Dr. Ánh đều là những người có kinh nghiệm lâu năm và nổi tiếng trong nghề. Theo học tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ nội dung cơ bản đến nâng cao, được thực hành trên cả người thật. Sau khi học xong sẽ có chứng chỉ tốt nghiệp và được giới thiệu việc làm tại các spa lớn.

Để biết thông tin cụ thể hơn về các khóa học tại Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://congnghe360.edu.vn/ky-thuat-vien-spa-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-hoc/

https://congnghe360.edu.vn/hoc-noi-mi-cac-kieu-mi-noi-thich-hop-cho-mat-mi-lot-mot-mi/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *