Bảng báo giá gas máy lạnh R32- Gas R410a Toàn Phát

Gas R32 đang được săn đón nhiều nhất trên thị trường điện lạnh. Vậy giá gas máy lạnh R32 bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người đưa ra. Hãy theo dõi bài viết dưới đây được điện lạnh Toàn Phát chia sẽ để mọi người cùng tham khảo để lựa chọn ra cho mình dòng gas chính hãng tốt nhất.

Tính ứng dụng của gas máy lạnh R32 và gas R410a

Đối với dòng gas R410a được dùng rộng rãi cho các loại máy sản xuất trước những năm 2000.  Bởi giá thành của loại gas này rẻ, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng nên rất được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, trong khi sử dụng không được để rò rỉ gas vì loại gas này bị rò rỉ thì sẽ rất nguy hiểm cho người nằm trong phòng, đặc biệt là những phòng không thoáng khí.

gas R410a

Đối với dòng gas R32 thì đây là loại gas mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt bậc, được sử dụng phổ biến , rộng rãi với các dòng máy hiện đại nhất. Dòng gas này được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng nên được mọi người tin dùng và lựa chọn.

Tại sao nên mua gas máy lạnh R32 tại Toàn Phát?

Nhắc đến Toàn Phát có lẽ mọi người đã biết đây là địa chỉ uy tín cung cấp thiết bị, vật tư ngành lạnh hàng đầu thị trường hiện nay. Toàn Phát là đơn vị độc quyền phân phối các dòng sản phẩm điện lạnh có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Luôn đặt cái tâm trong nghề, đơn vị  luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất, rõ nguồn gốc xuất xứ đến tay khách hàng.

Gas máy lạnh R32 nói riêng và các sản phẩm điện lạnh tại Toàn Phát nói chung luôn cam kết đầy đủ giấy tờ, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, tất cả các mặt hàng được phân phối chính thức tại đơn vị, không qua khâu trung gian nên Toàn Phát cam kết giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

gia-gas-may-lanh-r32

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi của Toàn Phát luôn làm khách hàng hài lòng nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 để giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi, sẵn sàng phục vụ khách hàng, khắc phục những sự cố xảy ra.

Bảng báo giá gas máy lạnh R32

Giá gas máy lạnh R32 luôn được nhiều người quan tâm. Sau đây là bảng báo giá do điện lạnh Toàn Phát đưa ra và niêm yết cho bạn tham khảo.

Tên sản phẩm

Giá thành sản phẩm

Gas Kamifron R32 TQ 3-9,5kg5kg

Gas Iceloong R32 3kg

Trên đây là 2 loại gas lạnh R32 tại điện lạnh Toàn Phát đang được ưa chuộng nhất hiện nay.  Nếu còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay với Toàn Phát, sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cụ thể, giúp bạn chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp có mức giá tốt nhất.

Như vậy, bạn đã hiểu được phần nào vì sao nên mua gas R32 tại Toàn Phát và biết được giá gas máy lạnh R32 tại đây. Hy vọng với những chia sẽ ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về gas lạnh. Nếu còn thắc mắc gì thêm hãy liên hệ ngay với điện lạnh Toàn Phát để được tư vấn miễn phí nhé! Điện lạnh Toàn Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất với phương châm khách hàng là thượng đế.

Có thể bạn quan tâm:

Cấu tạo dàn lạnh và nguyên nhân dàn lạnh bị hư hỏng

Gas máy lạnh R410A – Ứng dụng trong công nghiệp điện lạnh