Quy trình sơ bộ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Dưới đây sẽ là quy trình chuẩn mà Intech Group đưa ra bắt đầu từ khâu tiếp nhận thông tin đến khâu hoàn thành thi công lắp đặt 1 hệ thống điện mặt trời.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng và thực hiện tư vấn:

Thông qua các kênh tiếp nhận thông tin của Intech Group như điện thoại; Zalo; email; Facebook; Website; khách hàng trực tiếp..v.v… Nhân viên tư vấn của công tyi sẽ tiếp cận rồi thu thập thông tin ban đầu của khách hàng. Thông tin thu thập sẽ bao gồm: địa hình; khí tượng và nhu cầu sử dụng điện..v.v…mục đích để đưa ra cho bạn giải pháp phù hợp nhất.

Nhân viên tư vấn cũng ước tính gói lắp đặt rồi báo giá chi phí ban đầu cho khách hàng căn cứ vào thông tin về diện tích mái; kinh phí..v.v…

Bước 2: Khảo sát và đề xuất kỹ thuật; chi phí

Nhân viên khảo sát của Công ty sẽ hẹn lịch rồi trực tiếp đến địa điểm cần lắp đặt của khách hàng để khảo sát; đo đạc thực tế mái nhà; phân tích điều kiện ánh sáng; diện tích; góc nghiêng của mái nhà. Nhân viên tư vấn sẽ tham khảo và trao đổi thêm với chủ nhà về nhu cầu lắp đặt của chủ nhà. Cùng với tính toán tối ưu nhất các phương án để đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Nhân viên khảo sát sẽ bàn bạc; trao đổi lại với nhân viên thiết kế. Từ đó sẽ lên bản vẽ sơ bộ cho toàn hệ thống.

Bước 3: Ký kết hợp đồng:

Sau khi thống nhất 2 bên và có sự đồng ý của khách hàng về công suất; chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời, nhân viên kinh doanh của công ty sẽ soạn thảo hợp đồng để 2 bên cùng ký kết.
Nội dung hợp đồng sẽ ghi rõ loại tấm pin; công suất sử dụng; loại inverter; thời gian lắp đặt; thời gian hoàn thành theo dự tính..v.v…

Bước 4: Lắp đặt và đấu nối hệ thống:

Những kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm & chuyên môn của Công ty sẽ được cử đến thực hiện việc lắp đặt và vận hành hệ thống. Công việc này được diễn ra nhanh; chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất như 2 bên đã thỏa thuận.

Hệ thống sau khi hoàn thành việc lắp đặt; vận hành trơn tru; Công ty tiến hành công việc gửi hồ sơ đề nghị bán điện lên công ty điện lực EVN. Đội ngũ kỹ thuật của Điện lực (EVN) sẽ kiểm tra chất lượng điện và các thông số kỹ thuật của dự án. Mọi thứ đạt yêu cầu sẽ tiến hành lắp đặt đồng hồ 2 chiều rồi ký hợp đồng hòa lưới điện.

Bước 5: Kích hoạt hệ thống giám sát thông minh

Dự án điện mặt trời sau khi lắp xong cho khách hàng sẽ được giám sát bởi hệ thống giám sát thông minh. Hệ thống giám sát thông minh giúp theo dõi quá trình hoạt động của hệ thống. Xem hệ thống hoạt động như thế nào. Sau khi lắp đặt, Công ty sẽ tiến hành kết nối mạng cho hệ thống điện mặt trời để theo dõi sản lượng điện. Đội ngũ kỹ sư của Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng 1 tài khoản rồi hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng để theo dõi sản lượng điện sinh ra mỗi ngày từ hệ thống của mình thông qua kết nối thông minh này.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://congnghe360.edu.vn/don-vi-cung-cap-tu-dien-nang-luong-mat-nlmt-troi-uy-tin-va-gia-tot/

https://congnghe360.edu.vn/mang-chong-tham-kho-nong-co-tot-khong/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *