Giá bán chó Poodle đẹp như thế nào?

Poodle được ấn tượng bởi ngoại hình dễ thương với bộ lông xù, xoăn rất đặc trưng. Ở nước ta chúng được xem là giống chó cảnh ưa chuộng nhất. Giá bán chó Poodle đẹp là bao nhiêu? Nguyên nhân vì sao bạn nhất định nên nuôi một em? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra lý do nên nuôi và bảng giá chi tiết nhất. 

Lý do nên chọn nuôi chó Poodle

Với những đặc điểm nổi bật dưới đây của chó Poodle thì bạn nhất định nên sở hữu một chú cún:

Chó Poodle dễ chăm sóc, thích nghi tốt

Poodle được xem là giống chó thích nghi tốt với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Vậy nên chúng gặp rất ít về sức khoẻ so với những giống chó khác. Khi trưởng thành loài chó này không kén ăn, nó có thể ăn hầu hết các loại thức ăn. Do đó chi phí nuôi dưỡng Poodle ít tốn kém hơn. 

Poodle – Giống chó thông  minh thứ 2 trên thế giới

Đối với giống Poodle thuần chủng thì trí thông minh của chúng rất tốt. Chủ nhân hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ ngoan hiền và sự trung thành của nó. Nuôi một em Poodle trong nhà bạn không phải lo lắng về vấn đề sủa ầm ĩ mỗi khi nhà có khách. 

Những chú cún Poodle giống như một đứa trẻ năng động, chúng luôn quan sát và khám phá thế giới bên ngoài. Sự sôi nổi và hoạt bát của nó luôn mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình. 

Poodle – Giống chó thông  minh thứ 2 trên thế giới

Poodle – Giống chó ít rụng lông

Đây được xem là điểm cộng lớn nhất của giống Poodle. Khi nuôi trong nhà bạn sẽ không phải lo lắng về  vấn đề hít phải lông hoặc  lông bám lên quần áo đồ đạc. 

Đây được xem là điểm thú vị về giống chó Poodle. Chính vì vậy chúng thích hợp để nuôi trong những gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ hoặc những người bị bệnh về đường hô hấp. 

Giá bán chó Poodle đẹp chi tiết nhất

Giá bán những chú Poodle  phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc xuất xứ. Cụ thể đó là:

Giá bán chó Poodle đẹp sinh tại Việt Nam

Những chú chó Poodle đẹp khi được sinh trong nước sẽ có mức giá giao động từ 6 – 8 triệu VNĐ (tuỳ màu sắc và kích thước). Đối với size Toy và Tiny tiêu chuẩn (2 – 4kg khi trưởng thành) sẽ có giá  6 – 8 triệu VNĐ, nhỏ hơn thì 7 – 10 triệu VNĐ. 

Giá chó Poodle đẹp nhập ở Thái Lan

Đối với Poodle nguồn gốc Thái Lan thì có 2 loại:

  • Chó Poodle chợ: Dao động từ 7 – 10 triệu VNĐ (tuỳ thuộc vào size và màu sắc)
  • Chó Poodle từ trại nhân giống Thái lan: Chất lượng tốt hơn nên giá cũng cao hơn, từ 13 – 20 triệu VNĐ. Đối với Poodle siêu Teacup (siêu nhỏ) giá từ 20 – 30 triệu VNĐ

Giá chó Poodle nhập từ Mỹ, Canada, châu Âu

Đây được xem là nguồn cung cấp chó chất lượng cao, giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc, độ thuần chủng, gia phả có mức giá từ 40 – 60 triệu VNĐ.

Giá chó Poodle nhập từ Mỹ, Canada, châu Âu có mức giá từ 40 – 60 triệu VNĐ

Giá bán chó Poodle đẹp, chất lượng cao, gia phả “khủng”

Đây là những chú chó có bố hoặc mẹ, hoặc cả hai và có thể là ông bà từng vô địch “Poodle Dog Show”. Giá của chúng sẽ được đưa ra dựa trên  quốc tịch:

  • Poodle sinh trong nước: 20 – 30 triệu VNĐ và có bé 40 triệu VNĐ
  • Poodle nhập Thái Lan: Dao động từ 400 – 50 triệu VNĐ
  • Poodle nhập từ châu  u, Mỹ, Nga:  Trên 80 triệu VNĐ (chưa tính phí vận chuyển)

Kết luận

Những chia sẻ trên đã giúp các bạn tìm ra cho mình lý do nên sở hữu một chú Poodle cũng như biết được giá bán chó Poodle đẹp và dễ thương. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn một chú cún phù hợp với bản thân khi ghé đến AZPET. Đây là địa chỉ tin cậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin. Hãy liên hệ với cửa hàng theo địa chỉ dưới đây để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Xem thêm bài viết:

Tìm hiểu về giá bán chó Poodle khỏe mạnh

Giá bán chó Poodle size Tiny là bao nhiêu trên thị trường?

Giá bán chó Poodle đẹp như thế nào?

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.