Du lịch miền Tây – lựa chọn mới mẻ cho mùa hè sôi động

Hàng năm, cứ mỗi khi hè về, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị cho những chuyến du lịch để nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi năm làm việc đầy vất vả. Mỗi người lại lựa chọn cho mình những điểm đến khác nhau như đi biển, đi các khu sinh thái, du lịch nước ngoái,… Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, du lịch miền Tây đang nổi lên như một sự lựa chọn mới mẻ cho nhiều gia đình.

Đến với các khu du lịch miền Tây, mọi người sẽ được thăm quan và trải nghiệm nhiều điều thú vị mà không phải hay địa điểm du lịch nào cũng có thể đem lại được. Vậy những trải nghiệm đó là gì và tại sao chúng lại được nhiều người yêu thích và lựa chọn đến vậy? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Những điều thú vị mà một chuyến đi du lịch miền Tây có thể đem lại

Chưa bao giờ du lịch miền Tây lại trở nên “hot” như trong thời gian gần đây. Đơn giản bởi, người dân nơi đây đã dần coi du lịch giống như một ngành dịch vụ tuy mới mẻ nhưng rất có tiềm năng để khai thác.

Vậy nên những khu du lịch ở miền sông nước chiêm trũng này đã và đang được người ta cải tạo trở nên đẹp mắt và tự nhiên hơn, kết hợp với rất nhiều những dịch vụ thú vị đi kèm sẽ tạo cho cảm giác vô cùng thích thú cho người trải nghiệm. Vậy những điều chúng ta có thể làm với các tour du lịch miền Tây như vậy là gì?

Trong những tour du lịch về miền Tây, khách thăm quan sẽ được tham gia các hoạt động như đi thuyền qua các kênh rạch, tham gia những khu trợ nội trên sông rất đặc trưng, câu cá hay tuyệt vời hơn là có thể tới các vườn cây ăn quả để tự mình hái trái và thưởng thức các loại quả miệt vườn thơm ngon,…

Xem thêm:

>>> Muốn kinh doanh thành công cần biết nguyên tắc khởi nghiệp này

Du lịch miền Tây nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào?

Việc lựa chọn phương tiện đi lại như thế nào để đến được với các khu du lịch miền Tây sông nước thì sẽ phần lớn phụ thuộc vào nơi bạn đang sống. Nếu như bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh miền Nam Trung bộ khác thì có thể tới đây bằng xe ô tô hoặc xe khách để tiết kiệm.

Ngược lại, nếu bạn khởi hành từ những tỉnh thành phía Bắc thì nên ưu tiên lựa chọn máy bay làm phương tiện đi lại để tiết kiệm thời gian và tránh bị mệt mỏi trong quá trình di chuyển, làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm sau này của toàn bộ chuyến du lịch.

Nói tóm lại, việc lựa chọn loại hình đi lại nào để đến với các khu du lịch miền Tây sẽ dựa vào quyết định của chính bạn và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, chúng ta nên cân bằng giữa các yếu tố như sở thích, điểm khởi hành và và sức khỏe của tất cả mọi người để chọn ra một phương tiện phù hợp nhé!

Mức giá cho các tour du lịch miền Tây có đắt không?

Có thể nói, hình thức du lịch miền Tây mới chỉ xuất hiện và phát triển trong những năm gần đây nên mức chi phí chúng ta cần bỏ ra cho một chuyến đi sẽ không quá lớn. Ngược lại, còn có thể khẳng định số tiền cho việc du lịch miền Tây sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các chuyến đi biển hoặc trải nghiệm ở các villa hay resort khác.

Theo ước tính, mức giá trung bình mà mỗi người phải chi trả để được tham gia trọn vẹn các hoạt động ở miền Tây sông nước (chưa tính chi phí di chuyển) sẽ rơi vào khoảng 3 triệu – 5 triệu đồng cho chuyến đi dài từ 4 đến 5 ngày. Đây hoàn toàn là một mức giá phù hợp với nhiều người đúng không nào!

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ĐÃ NGỪNG HOẠT ĐỘNG

>>> CẨM NANG MIỀN TÂY P3: NHỮNG ĐIỂM VUI CHƠI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *