Mua máy lọc nước trả góp ở đâu tốt nhất?

Ngày nay, mua trả góp đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì nó giải quyết được vấn đề tài chính. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào bạn cũng có khả năng mua trả góp. Vậy đối với mặt hàng máy lọc nước thì có thể mua máy lọc nước trả góp được không và mua ở đâu tốt nhất?

Điều kiện và thủ tục mua máy lọc nước trả góp

Nhằm thu hút khách hàng cũng như hỗ trợ người tiêu dùng có thể chọn mua được một sản phẩm máy lọc nước mà chưa đủ tiền thì mua trả góp là một giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên để có thể mua trả góp thì khách hàng cần đáp ứng được cá điều kiện dưới đây:

  • Khách hàng mua máy lọc nước trả góp phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

  • Có thu nhập ổn định và chưa từng nợ xấu ngân hàng

Để có thể mua trả góp máy lọc nước khách hàng cũng cần chuyển bị một số giấy tờ như bản sao chứng minh nhân dân, bản sao bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.

Mức lãi suất khi mua trả góp thường dao động từ 0-30% giá trị sản phẩm tùy thuộc vào số tiền trả trước và kỳ hạn trả góp là bao lâu ( 3, 6, 12 tháng…).

>> Xem thêm: Top 4 máy lọc nước tốt nhất hiện nay 2021

Mua máy lọc nước trả góp ở đâu tốt?

Điện máy xanh

Địa chỉ mua trả góp máy lọc nước uy tín và tin cậy nhất không thể không nhắc đến đó chính là điện máy xanh. Với hệ thống phân phối rải khắp các tỉnh thành, Điện máy xanh cam kết đem lại những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, uy tín nhất cho khách hàng. Các sản phẩm tại Điện máy xanh đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Karofi, Kangaroo, Korihome…

Mức lãi suất trả góp tại điện máy xanh cũng tương đối thấp, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Điện máy Nguyễn Kim

Một địa chỉ mua máy trả góp uy tín khác chính là điện máy Nguyễn Kim. Tại đây các sản phẩm máy lọc nước có thể mua trả góp trong thời gian rất dài lên đến 24 tháng. Mức lãi suất cũng tương đối phù hợp từ 1.9-3% giá trị sản phẩm một tháng. Tuy nhiên nếu làm một bài toán đơn giản, khách hàng mua trả góp trong thời gian dài ( trên 6 tháng) thì lãi suất trả góp cũng khá cao( khoảng 20% giá sản phẩm) như vậy lúc này mua trả góp sẽ không phải là hình thức phù hợp, tiết kiệm cho người tiêu dùng.

Ngoài 2 địa chỉ mua máy lọc nước trả góp ở trên, quý khách hàng có thể đến showroom, đại lý máy lọc nước của các thương hiệu máy lọc nước để mua trả góp với chính sách vô cùng ưu đãi.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước phù hợp với gia đình

Nguồn:https://congnghe360.edu.vn/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *