Đánh giá dòng máy lọc nước của AO smith

Hiện nay trên thị trường có vô vàn thương hiệu máy lọc nước lớn nhỏ. Trong đó máy lọc nước của AO smith cũng là thương hiệu lớn trong ngành này.

Thương hiệu AO smith có 140 năm xây dựng và phát triển, tuy nhiên, năm 2012 thì thương hiệu này mới bắt đầu sản xuất và cho ra thị trường sản phẩm máy lọc nước. Hãy cùng congnghe360 đánh giá máy lọc nước AO Smith qua tiêu chí dưới đây

1. Chất lượng nước sau lọc có đạt QCVN6-1:2010/BYT không?

QCVN6-1:2010/BYT là quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp. Để nguồn nước sau lọc được cấp quy chuẩn QCVN6-1 thì phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Thủy ngân, Amoni, Chì, Cyanua,… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit,

Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy lọc nước tốt cho sức khỏe, mang lại sự tin tưởng, an tâm sử dụng máy lọc nước từ phía người dùng. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về tất cả các máy lọc nước của AO Smith đạt quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT

*Thông tin này sẽ được cập nhật

Xem các dòng máy lọc nước đạt tiêu chí này Tại đây 

2. Công nghệ lọc nước RO Side-Stream

Công nghệ lọc RO Side-Stream là phát minh đột phá. Giống như công nghệ RO thông thường, màng RO Side-Stream cũng có thể loại bỏ được kim loại nặng và các tạp chất.

Ngoài ra còn giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết và giảm 56% lượng nước thải và hạn chế được các tạp chất bám bẩn màng lọc vì vậy mà tuổi thọ lõi lọc tăng cao.

3. Thiết kế nhỏ gọn hiện đại

Máy lọc nước AOsmith được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại tinh tế, đa dạng mẫu mã thích hợp đặt ở mọi vị trí như gầm tủ bếp, để bàn, gầm chậu rửa vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn thêm phần sang trọng, hiện đại.

Ngoài ra nhiều sản phẩm máy lọc nước AOsmith được tích hợp thêm nước nóng và nước lạnh, tiện lợi trong mọi nhu cầu sử dụng nước.

Tích hợp tính năng và sử dụng thiết bị sử xử lý đầu vào, bạn có thể xem thêm bài viết đánh giá Best Water Softeners năm 2020.

4. Tính năng thông minh

Máy lọc nước AOsmith được tích hợp màn hình hiển thị và hệ thống giám sát điện tử.

  • Màn hình hiển thị giúp người dùng có thể kiểm soát tình trạng của máy trong khi sử dụng.

  • Hệ thống giám sát điện tử iRO-EMS hiển thị cảnh báo thay thế lõi RO

Ngoài ra còn có các tính năng thông thường như:

  • Cảnh báo thay thế lõi lọc

  • Cảnh báo rò rỉ

  • Sục rửa lõi lọc tự động

  • Van điện từ tích hợp

  • Cảnh báo lỗi vận hành

Xem thêm lõi máy lọc nước tốt:

5. Giá thành

Các sản phẩm của AOsmith thuộc phân khúc khá cao khoảng từ 7 triệu đến 25 triệu. Phù hợp với những gia đình có thu nhập cao.

Tuy nhiên máy lọc nước AO smith có giá thành tương đối cao so với các thương hiệu máy lọc nước khác tại Việt Nam. Kèm theo đó, chi phí thay lõi lọc cũng cao hơn và rất kén chọn lõi lọc – không thể thay thế lõi lọc của các hãng khác như Kangaroo hay Karofi. Vì thế khi lựa chọn mua sản phẩm AO smith bạn cần cân nhắc đến chi phí thay lõi trong suốt thời gian sử dụng của máy.

Trên đây là bài viết đánh giá máy lọc nước AOsmith. Mong rằng sẽ giúp được các bạn trong việc so sánh, lựa chọn loại máy lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé.

Bài viết liên quan: Các loại robot hút bụi đang nổi trên thị trường hiện nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *