Chẳng sợ MỠ BỤNG BÙNG NHÙNG, SỒ SỀ với các bài tập 6 MÚI trong 1 tháng

Để bụng không bị béo, với mỡ sồ xề thì ngoài việc ăn kiêng thì các bài tập 6 múi trong 1 tháng chính là cứu cánh tốt nhất cho mọi người. Dưới đây là những thói quen, những bài tập 6 múi trong 1 tháng khiến mỡ thừa của bạn bị đốt cháy ‘xèo xèo’

Bài viết liên quan

Tập gym có tăng vòng 1 từ “LÉP XẸP” trở nên CĂNG MỌNG, NẢY NỞ không?

Đừng hỏi ăn chè đậu đen CÓ BÉO KHÔNG vì đây là món ăn GIẢM CÂN CỰC TỐT

Mỡ bụng bị đốt cháy XÈO XÈO với các bài tập 6 múi trong 1 tháng dưới đây

Những bài tập 6 múi dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng 2 săn chắc, lộ múi khỏe khoắn khiến nhiều người mơ ước

Bài tập nâng tạ kettlebell qua đầu – Kettlebell Pullover

Nằm ngửa lưng trên thảm, nâng hai chân lên. Hai gối gập lại tạo góc 90 độ và dạng rộng hai gối ra đồng thời ép hai bàn chân lại với nha.

Hai tay giữ 1 tạ kettlebell, duỗi thẳng trên ngực.Bắt đầu hạ tạ về phía sau đầu, cách sàn 1 gang tay thì dừng lại.

Giữ yên trong 30 giây và nâng ngược lại vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp. Thực hiện 5 lần.

Đẩy 1 vật gì đó qua đầu khi đang nằm ngửa người là những gì bạn làm khi còn là 1 đứa trẻ. Đây là 1 động tác tự nhiên giúp làm tương tác và tăng cường sức mạnh cho cơ thân người.

Bài tập Plank kéo cáp – Plank Cable Row

Lắp 1 tay cầm vào 1 ròng rọc thấp của máy kéo cáp, tạo tư thế Plank cẳng tay, mặt hướng về phía máy. Tay phải nắm chặt tay cầm và duỗi thẳng ra trước. Đây là vị trí ban đầu.

Kéo tay cầm về phía vai, dừng lại khi cùi chỏ chạm vào xương sườn phải. Từ từ quay trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 3 ván, 10 lần/tay.

Kéo tạ về phía bạn khi ở tư thế Plank giúp làm căng cứng cơ lưng xô, bụng và liên sườn. Động tác này không chỉ tác động vào cơ thân người và tăng sự căng cứng của thân người mà còn giúp có cơ lưng đẹp.

Bài tập mang tạ kettlebell đi

Hai tay nắm chặt hai tay cầm của tạ kettlebell, giữ hai tay cầm vào nhau trước ngực, hai cùi chỏ ép chặt vào hai bên thân người, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, hai bầu tạ tựa vào cẳng tay và bắp tay để tránh rung lắc. Giữ nguyên tư thế và đi càng xa càng tốt. Đó là 1 ván. Thực hiện 3-4 ván, nghỉ 5-10 giây giữa mỗi ván.

Nếu bạn từng xem 7 biến thể của bài tập farmer’s walk thì chẳng có gì xa lạ với động tác này, cơ toàn thân người sẽ luôn phải căng cứng để giữ tạ cố định không rung lắc. Việc giữ thăng bằng cố định này là 1 trong những cách tốt nhất để phát triển cơ bụng khỏe và cơ lưng rắn chắc.

Xem thêm: Các bài tập bụng cho nam SIÊU KINH ĐIỂN dưới đây

Cách có 6 múi trong 1 tuần

Ngoài những bài tập 6 múi trong 1 tháng ở trên, thì chúng ta cũng nên áp dụng những thói quen này để nhanh chóng có được múi bụng săn chắc, và cơ bụng đẹp:

– Chế độ ăn uống khoa học

Để giảm lượng mỡ trong cơ thể, tạo điều kiện cho các múi cơ lộ diện thì bạn cần phải đảm bảo lượng calories hấp thụ phải ít hơn lượng calories tiêu tốn trong các hoạt động hàng ngày. Vấn đề dinh dưỡng là điều cực kì quan trọng trong quá trình tăng cơ giảm mỡ.

– Uống đủ nước

Uống nước đầy đủ cũng giúp chúng ta đốt cháy được mỡ bụng 1 cách hiệu quả

Mức đề nghị là 3.5 lít nước mỗi ngày. Uống nước không những giúp giảm bớt các cơn đói, thèm ăn mà còn đảm bảo các chức năng của cơ thể hoạt động tốt. 

– 10 phút luyện tập cường độ cao

Nhiều người quan niệm, để đốt cháy lượng mỡ dư thừa, chúng ta phải luyện tập hàng giờ, tốn rất nhiều thời gian. Trên thực tế, chỉ với 10 phút luyện tập cường độ cao bạn có thể đốt cháy 150-250 calo.

Xem thêm>>> Siết cơ bụng là gì? Cách tập luyện để cắt nét cơ bắp nhanh nhất

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *