Đồng Hồ Nữ Casio Baby G BGA-250AP-2A nguồn cảm hứng từ biển

Hiện nay, đồng hồ nữ điện tử Casio Baby G BGA-250AP-2A sở hữu thiết kế dây đeo bằng nhựa phiên bản đặc biệt tái suất với sắc màu xanh dương tuyệt đẹp và huyền bí dành cho phái đẹp nằm trong bộ sưu tập mùa hè dành cho những cô nàng năng động.

Vẻ đẹp của đồng hồ nữ điện tử Casio Baby-G BGA-250AP-2A

Baby-G BGA-250AP-2A sở hữu phối màu sắc chủ đạo là màu xanh dương mang lại sự mới lạ cho tổng thể phiên bản đồng hồ Baby-G này. Mẫu đồng hồ còn được kết hợp thêm cả đồng hồ điện tử ở vị trí 3 giờ cùng các tính năng nổi bật như 5 báo thức, bấm giờ, hẹn giờ, giờ thế giới…

Baby G BGA-250AP-2A

Với những chức năng này thì các chị em hoàn toàn yên tâm về việc quản lý thời gian của mình luôn được quản lý và sử dụng một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Đường viền mặt đồng hồ sử dụng chất liệu nhựa trong mờ, làm vẻ đẹp lấp lánh của nước biển càng thêm phần ấn tượng. Kim giờ và kim phút được thiết kế góc cạnh theo hình ảnh của một chiếc thuyền, giúp làm nỗi bật thiết kế lấy cảm hứng trong những ngày dạo bước trên bãi biển.

Tưởng như màn hình điện tử và chiếc kim đồng hồ này hoạt động riêng biệt với nhau nhưng thực tế chúng có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ bằng các tính năng. Giúp đem lại cho người dùng một khung giờ chính xác.

Chính vì thế mà việc điều chỉnh chiếc Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250AP-2A này là vô cùng đơn giản và dễ  sử dụng. Bạn chỉ cần chỉnh chuẩn xác giờ điện tử và chiếc đồng hồ kim của chúng ta sẽ tự động xoay về đúng vị trí của nó.

Baby G BGA-250AP-2A

Dây đeo của đồng hồ Casio Baby-G BGA-250AP-2A là một phần điểm nhấn trong dòng đồng hồ được thiết kế dựa trên chủ đề làm nổi bật nét bí ẩn của phái nữ khi đi dạo trên bãi biển. Thiết kế dây đeo bằng nhựa cao cấp chống thấm mồ hôi, chống mùi hôi và màu sắc đươc kết hợp 1 cách đơn giản và hài hòa

Các chi tiết mặt đồng hồ phát quang giúp dễ xem hơn khi ở trong điều kiện thiếu sáng. Bật đèn giúp các kim đồng hồ phát quang, giúp dễ dàng quan sát hơn. Mẫu Baby-G mới này là thiết kế dành riêng cho các hoạt động du lịch và đặc biệt là hoạt động dưới nước.

Các tính năng nổi trội của sản phẩm này chính là khả năng chống nước 100 mét, mặt kính khoáng chịu lực được bao bọc bởi một lớp nhựa cao cấp chắc chắn càng làm tăng cao khả năng chống va đập. Hơn nữa với chiếc đồng hồ cá tính và năng động này bạn có thể thoả sức phối hợp mọi phong cách thời mà bạn yêu thích nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu Đồng hồ Casio Baby-G BGA-250AP-2A tại Đồng hồ SK- đại lý đồng hồ Casio chính hãng uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại đây

  • Hotline: 19003390
  • Địa chỉ: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website: donghosk.com

>>> Xem thêm:

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *