6 Điều Cơ Bản Về Đồng Hồ Casio G-Shock Các Tín Đồ Cần Biết

Casio là nhà sản xuất và phân phối đồng hồ điện tử, đồng hồ thông minh với mức giá rẻ hàng đầu tại Nhật Bản hiện nay. Trong đó, dòng sản phẩm đình đám nhất của thương hiệu này là G-Shock. G-Shock được sinh ra từ giấc mơ của một nhà phát triển “muốn tạo ra một chiếc đồng hồ không bao giờ phá vỡ” và rồi chính giấc mơ này đã biến những chiếc đồng hồ G-Shock Resist này trở nên vô địch. Nếu bạn là một tín đồ của G-Shock, liệu bạn có biết đến 6 điều cơ bản về đồng hồ Casio G-shock dưới đây?

Tính năng nổi bật của đồng hồ G-Shock

Những tính năng tuyệt vời và vượt trội của G-Shock có thể kể đến như: Đo độ cao, Đồng bộ hóa đồng hồ nguyên tử, Cảm biến 3 Triple 10, Đèn nền LED, Bút dạ quang, Chống sốc, Chống nước, Báo thức hằng ngày…. Đặc biệt hơn, vào năm 2012 Casio đã thành công đưa được khả năng kết nối Bluetooth vào những chiếc G-Shock bất bại này

Khả năng tương thích với điện thoại thông minh

Đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-Shock được ưu ái thiết kế dành cho những người đam mê công nghệ. Với phong cách thể thao mạnh mẽ, cấu trúc chống sốc, tuổi thọ Pin 2 năm và khả năng chịu nước lên đến 200m.

6 điều cơ bản về đồng hồ casio g-shock

Phiên bản đồng hồ Bluetoothe v4.0 G-Shock có thể tương thích với hầu hết các dòng điện thoại thông minh. Bao gồm các dòng iPhone 6s, iPhone 5s, Samsung GALAXY S7, và GALAXY Note6.

Bạn có thể sử dụng đồng hồ để điều chỉnh chế độ phát nhạc của điện thoại, giờ thế giới, nhận thông báo email và thiết lập cảnh báo phương tiện truyền thông xã hội.

Dòng đồng hồ thông minh còn có thể giúp người dùng xác định vị trí của điện thoại đang ở đâu qua tiếng tiếng tít tít hoặc rung khi yêu cầu kết bạn Facebook được gửi.

Hiện tại các mẫu đồng hồ nam, nữ chính hãng trên đề đang có mặt tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính hãng Anh Khuê. Bạn có thể đặt mua theo thông tin liên hệ sau:
Hotline: 19003390
Cửa hàng: số 243 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://donghosk.com

Các chức năng khác

G-Shock còn có thể hiển thị định dạng giờ 12 hoặc 24 tùy theo yêu cầu của bạn. Cùng với đó là các chức năng như đồng hồ bấm giờ, giờ đếm ngườc và theo dõi tuổi thọ pin. Tất cả các phiên bản đồng hồ G-Shock đều có khả năng chống sốc và rung.

Dây đeo của đồng hồ đóng vai trò như một chất hấp thụ lực sốc. Các chi tiết bên trong đồng hồ được chế tác để bảo vệ nhờ vật liệu đệm. Đối với các phiên bản đồng hồ G-Shock Sola, nó sẽ nhận năng lượng ánh sáng, chuyển thành năng lượng điện và nhiệt sạc pin thông qua tấm pin mặt trời trên bề mặt đồng hồ.

6 điều cơ bản về đồng hồ casio g-shock

Một số phiên bản nổi bật

Trong 3 thập kỷ qua, Casio đã hợp tác cùng với vô cùng nhiều nhiều thương hiệu có danh tiếng lớn  trên thế giới như Coca Cola, Marlboro, Lucky Strike, KIKS TYO và A Bathing Ape. 

Những chiếc đồng hồ G-Shock không chỉ được yêu thích bởi rất nhiều đối tượng khách hàng như là cảnh sát, lính cứu hỏa, binh sĩ, đó còn là người nổi tiếng, vận động viên và thậm chí kể cả các phi hành gia.

Một số dòng sản phẩm đáng chú ý và gây tiếng vang lớn như: Gulfman, Riseman, Wave Ceptor, Tough Solar, DW-5600C, GA-100C, Baby-G, và G5600GR-7. Cùng với đó là một số phiên bản đồng hồ giới hạn cháy hàng chỉ trong chớp mắt.

>>> Xem thêm:

Đồng hồ Casio MTP-1183E-7BDF: Đẹp trên từng chi tiết

Top 5 Đồng Hồ Nam Chính Hãng Giá Dưới 2 Triệu

Có Nên Mua Đồng Hồ Trẻ Em Wonlex GW400X Hay Không?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *