Tomtoc- thương hiệu dành cho người sành điệu

Tomtoc xứng đáng là “thương hiệu dành cho người sành điệu”. Các sản phẩm của hãng này sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp, thiết kế chắc chắn. Vì lẽ đó, nếu săn tìm túi đựng đẳng cấp để bảo vệ Macbook, đây là lựa chọn sẽ làm bạn hài lòng ngoài mong đợi đấy!

Đôi nét về Tomtoc

Có lẽ, nhắc tới thương hiệu túi chống sốc Tomtoc, khá nhiều người cảm thấy rất quen thuộc. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi đây là hãng sản xuất có gần 30 năm kinh nghiệm. Sản phẩm đầu tiên của Tomtoc ra mắt thị trường vào năm 1991.

Kể từ đó đến nay, thương hiệu này đã cho ra đời hàng trăm mẫu cặp, túi đeo cũng như balo bảo vệ đồ ưu việt. Có thể nói đây là một trong những phụ kiện đẳng cấp, thân thuộc với các thiết bị của “nhà táo”.

Không chỉ nổi tiếng tại Mỹ, các sản phẩm của Tomtoc hiện còn nổi tiếng trên toàn cầu. Có lẽ, bạn sẽ không chút thất vọng khi tìm hiểu kỹ hơn cũng như có trải nghiệm thực tế với balo, túi đựng của hãng kể trên.

Vì sao Tomtoc sở hữu phong cách sành điệu, đẳng cấp?

Dễ nhận thấy, hiện nay có rất nhiều loại túi chống sốc xách mang đi với mẫu mã và giá cả đa dạng. Khác với nhiều đối thủ, Tomtoc nhanh chóng định hình được khách hàng của mình. Họ bỏ qua phân khúc giá rẻ, thay vào đó, sản phẩm của hãng mang tính đẳng cấp, thể hiện rõ sự sang trọng.

Hướng đi này hoàn toàn hợp lí bởi các thiết bị mà Apple cung cấp, từ Laptop cho đến điện thoại, phụ kiện đều có tiếng là hàng xịn, giá cao. Do đó, túi đựng đồ, bảo vệ các thiết bị này cần có giá trị tương xứng để không làm mất đi vị thế mà nhà Táo đã có.

Các thiết kế của Tomtoc nổi bật với dáng mỏng nhỏ nhẹ. Điều này đánh trúng tâm lí khách hàng, mong muốn sở hữu những sản phẩm mang lại sự thuận tiện cho mình. Chưa dừng lại ở đó, các sản phẩm của hãng hầu hết đều dùng Polyester cao cấp.

Nhờ thế balo không còn thô và cứng giống như dòng vải bố Canvas mà nhiều đối thủ đang lựa chọn để thiết túi chống sốc. Cũng chính nhờ chất liệu này, thương hiệu mang tới vẻ đẹp đẳng cấp cùng nhiều sự lựa chọn giúp bạn trở nên sang trọng và ấn tượng hơn trong mắt người dùng.

Các mẫu Balo Tomtoc hot nhất hiện nay: https://phukienmacbook.com/tomtoc/

Kết quả hình ảnh cho Tomtoc

Thiết kế chuyên biệt dành cho Macbook

Có thể nói, Tomtoc sẵn sàng chi mạnh và dành không ít tiền bạc cũng như nhân lực để nghiên cứu thị trường. Sự đầu tư này đã giúp họ trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất túi đựng dành cho Macbook Pro và Macbook Air.

Nói đến Balo Tomtoc, khó ai có thể tìm thấy điểm chết cũng như các khuyết thiếu của sản phẩm. Đây cũng là lí do chúng được đánh giá là thương hiệu của người sành điệu. Nhiều khách hàng còn cho rằng, ngay cả những người khó tính nhất cũng dễ tìm ra sự hài lòng với các dòng sản phẩm của hãng này/

Chưa dừng lại ở đó, các loại balo mà Tomtoc sản xuất hầu hết đều có hai ngăn tiện dụng. Ngăn lớn để đựng Macbook chuyên biệt, tránh hiện tượng trầy xước. Ngăn nhỏ còn lại giúp bạn bảo vệ phụ kiện đi kèm và phân loại chúng, tránh rối gây đứt hỏng.

Ngoài ra, thiết kế dây đeo có đệm tránh đau vai, ngăn hông đựng nước và đồ vật nhỏ còn làm sản phẩm mang tới nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa cho người dùng.

Tuy vậy balo và các dòng túi đựng của Tomtoc có giá thành cao hơn nhiều đối thủ lĩnh vực. Đây là cản trở khiến nhiều khách hàng còn đắn đo chưa chọn mạnh khiến hãng này mất đi một phân khúc không nhỏ của thị trường túi chống sốc.

Tham khảo thêm các bài viết hữu ích về công nghệ: Tại đây

Nguồn: https://congnghe360.edu.vn/