Tương lai phát triển với du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Hàn Quốc là quốc gia phát triển mạnh và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong nền kinh tế thế giới, đặc biệt về lĩnh vực công nghệ ô tô. Sinh viên đều mong muốn có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp nên theo học ngành công nghiệp ô tô là triển vọng về cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Vì thế, hiện nay có có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô.

Tương lai phát triển với du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Tương lai phát triển với du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Trong những năm gần đây, các bạn sinh viên, học sinh sau khi tốt nghiệp đa số lựa chọn du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô. Đây là cơ hội phát triển tương lai nghề nghiệp lớn nhất sau khi tốt nghiệp và sau khi quay trở lại Việt Nam làm việc.

Tương lai phát triển với du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô nằm trong danh sách các ngành nghề có sức nóng, phát triển rõ rệt tại Việt Nam bởi sự phát triển đầu tư thị trường và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng ngày càng cao. Sự bùng nổ của nhu cầu sử dụng ô tô ở các tỉnh lớn tăng mạnh nên sự đầu tư của các thương hiệu ô tô lớn vào phát triển thị trường Việt Nam ngày càng rõ rệt.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp ô tô ở Việt Nam mới chỉ phát triển ở khâu nhập linh kiện về lắp ráp ô tô. Còn để bắt tay vào lĩnh vực sản xuất ô tô nội địa thì thị trường lao động Việt Nam còn thiếu thốn nhiều nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao. Vì vậy, chính phủ Việt Nam luôn khuyến khích phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghiệp oto.

Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp du học ở các nước được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghiệp oto sẽ có điều kiện làm việc với mức thu nhập cao ở trong nước. Các bạn du học sinh sau khi trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội làm việc về lĩnh vực này tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, … hay các thành phố công nghiệp lân cận.

Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô?

Tương lai phát triển với du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Mọi sinh viên đi du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô bởi đây là môi trường lý tưởng để sinh viên phát triển và tiếp cận với nền công nghiệp ô tô hàng đầu Châu Á. Sinh viên đi du học lĩnh vực này tại Hàn Quốc sẽ được đào tạo chuyên sâu về thực hành, có nhiều cơ hội đạt học bổng hấp dẫn và cơ hội việc làm định cư tại Hàn Quốc. Ngoài ra, sau khi trở về Việt Nam họ sẽ được chào đón bởi các công ty và tập đoàn quốc tế với công việc có mức thu nhập cao.

Xứ sở kim chi luôn mở cửa với những chính sách chiêu mộ nhân sự tuyệt vời trong lĩnh vực công nghiệp ô tô thông qua chính sách đào tạo, tạo cơ hội việc làm và định cư của nhóm lao động qua chính sách visa golden card. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có nguyện vọng muốn làm việc tại các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc như Huyndai, Kia, Daewoo, … với mức lương trung bình 20.000 USD/tháng.

►Xem thêm:

Xe taxi nội bài hà nội

Nên học ngành công nghiệp ô tô tại trường nào ở Hàn Quốc?

Tương lai phát triển với du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Sinh viên đi du học Hàn Quốc học ngành công nghiệp ô tô có thể lựa chọn một số trường Đại học lớn với cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu như: Đại học Quốc gia PUSAN, Đại học Quốc gia CHONBUK, Học viện Công nghệ KAIST, ….

Điều kiện du học Hàn Quốc ngành công nghiệp ô tô

Khi bạn đã đáp ứng mọi điều kiện để đi du học Hàn Quốc thì hãy tham khảo về các dịch vụ làm visa Hàn Quốc và các hồ sơ liên quan để chuẩn bị tốt cho dự định du học sắp tới.

>> Có thể bạn quan tâm: Cụm Máy Nén Bitzer

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *