Tổng quan về dòng xe msx 150

Msx 150 không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, đặc biệt là các phượt thủ mê xê dịch.

Dòng xe msx 150 có điểm gì nổi bật, có nên sở hữu msx 150 trong năm 2020 hay không? Đây đang là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Sau đây, hãy cùng bài viết này tìm hiểu rõ hơn về đánh giá tổng quan xe msx 150.

Đánh giá tổng quan msx 150

Msx là dòng xe thuộc hãng honda, đây là mẫu xe thiết kế với dạng tay côn có cỡ nhỏ thích hợp cho tầng lớp đối tượng khách hàng giới trẻ năng động yêu thích khám phá, thích trải nghiệm tốc độ.

Sở hữu thiết kế hoàn toàn mới

Msx chính thức ra mắt tại thị trường trong năm 2015 đã và đang gây được cơn sốt mạnh mẽ cho kiểu dáng thiết kế dòng xe tay côn cỡ nhỏ mang đậm phong cách thể thao, cá tính. Trải qua nhiều năm cùng với sự cải tiến về mẫu mã, công nghệ, thế hệ Msx 150 đã được khoác lên mình lớp áo mới vô cùng hấp dẫn, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Cùng với sự cải tiến về kiểu dáng, màu sắc MSX 150 được sản xuất tung ra với sự kết hợp các tone màu tương phản phối kết với nhau đem lại cho khách hàng những tone màu độc lạ, có thêm nhiều sự lựa chọn cho mọi đối tượng người dùng. Hiện nay, honda chính thức tung ra thị trường dòng xe MSX với 4 phiên bản màu mới kết hợp giữa hai tông màu tương phản: xanh-đen, đỏ-đen, xanh lá-đen và cam-đen.

Xem thêm: Giá xe Honda MSX

MSX 150 vẫn luôn sở hữu cho mình vóc dáng nhỏ gọn, đem đến khả năng di chuyển linh hoạt trên đường phố. Tuy nhiên, ngoại hình của xe được thay đổi thiết kế hoàn toàn mới so với thế hệ thứ cũ. Thiết kế thân xe nổi bật hơn với những đường nét đậm chất hầm hố.

Phiên bản mới MSX được cấu tạo cụm đèn pha 2 tầng thay vì lựa chọn cụm đèn nguyên khối so với các phiên bản cũ trước đây của hãng. Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống chiếu sáng LED cho cả đèn chiếu sáng phía trước và đèn hậu. Cùng với đó, hệ thống mặt đồng hồ LCD của xe vẫn được giữ nguyên và không có thay đổi .

Tiện ích xe

Xe MSX 150 được chế tạo với bình xăng dung tích lớn hơn, với nắp bình xăng có hình dáng kiểu máy bay bắt mắt. Thiết kế chìa khóa của dòng xe này đầy ấn tượng với khả năng gập 180 độ, vừa giúp bảo vệ được đường gen của chìa, đồng thời vừa đem lại cảm giác cao cấp, thu gọn hình dạng tổng thể.

Động cơ của Honda MSX 150

Dòng xe MSX thế hệ thứ hai được lắp đặt khối động cơ 150 phân khối công suất hoạt động bền bỉ, vượt trội mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Đồng thời, nhà sản xuất còn sử dụng khối phun xăng điện tử PGM – FI cùng với hộp số tự động 4 cấp.

Trên đây là một số thông tin đánh giá  tổng quan về Msx 150 đang thu hút được nhiều sự quan tâm của nhóm đối tượng khách hàng trẻ tuổi trên thị trường. Mong rằng bài viết sẽ thật sự hữu ích cho bạn đọc đang tìm hiểu về dòng xe này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Honda Kuongngan

Địa chỉ: 50A Trần Nhân Tông, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bí quyết chọn máy tính để bàn cho học sinh

>>> Cách khắc phục video trên youtube load chậm