Thương hiệu Anker của nước nào? Chất lượng tốt không?

Thương hiệu Anker của nước nào? Chất lượng tốt không?

Nhắc đến các thương hiệu phụ kiện hàng đầu hiện nay thì cái tên Anker là không thể bỏ qua. Ngay từ khi thành lập, thương hiệu Anker đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng và leo lên top 1 bán chạy nhất Amazon. Anker cũng ngày càng mở rộng quy mô kinh doanh với các dòng sản phẩm khác nhau, từ phụ kiện di động đến các thiết bị thông minh tiện ích phục vụ cho đời sống.

Anker là thương hiệu hàng đầu của Trung Quốc

Nhiều người nhầm lẫn rằng thương hiệu Anker là của Mỹ, vì chúng được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ. Trên thực tế thì Anker được thành lập bởi một cựu kỹ sư Google người Trung Quốc – ông Steve Yang. Steve Yang sáng lập ra thương hiệu Anker tại Mỹ, nhưng vài tháng sau đó đã chuyển trụ sở về Thâm Quyến – Trung Quốc, nhà máy sản xuất cũng được đặt tại đây vì chi phí vận hành nhà máy ở Mỹ khá đắt đỏ.

Anker là thương hiệu của Trung Quốc.

Sở dĩ thương hiệu Anker tiếp cận được với khách hàng tại Mỹ là nhờ chiến lược bán hàng trên Amazon của Steve Yang và đồng sự. Anker sẽ sản xuất sản phẩm và bán trực tiếp trên trang Amazon – Trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới hiện nay. Ban đầu, mục đích của Anker là sản xuất pin laptop, nhưng sau khi đã nhìn ra sự phát triển của smartphone, Anker đã chuyển hướng sang chủ yếu sản xuất các loại phụ kiện di động như pin sạc dự phòng, cáp sạc, Adapter sạc…

Các yếu tố làm nên sức hút của thương hiệu Anker

Đầu tiên chính là vấn đề giá cả. Thương hiệu Anker ra đời vào lúc các ông lớn như Apple và Samsung vẫn đang “thống trị” ngành hàng smartphone và phụ kiện. Khi các bộ sạc gốc kèm theo thiết bị bị hư hỏng, để sở hữu bộ sạc thay thế chính hãng và chất lượng thì khách hàng phải bỏ ra số tiền tương đối cao. Anker đã giải quyết được vấn đề này. Phụ kiện Anker có giá rẻ hơn nhiều so với của Apple hay Samsung, thậm chí chỉ bằng một phân nửa. Sự cạnh tranh thời điểm này cũng không nhiều, sản phẩm của Anker nhanh chóng thu hút người dùng trải nghiệm.

Giá phụ kiện Anker rẻ hơn so với Samsung, Apple.

Chất lượng chính là yếu tố không thể bỏ qua. Thu hút khách hàng bằng giá thành và giữ chân khách hàng bằng chất lượng chính là chiến lược hoàn hảo của Anker. Sản phẩm mang thương hiệu Anker nổi tiếng về sự bền bỉ, bền hơn so với cả sản phẩm gốc đi cùng thiết bị. Các phụ kiện khác như pin sạc dự phòng, tai nghe, loa Bluetooth… cũng được đánh giá cao về chất lượng, công nghệ cao và sự bền bỉ. Riêng dòng cáp sạc Anker được kiểm nghiệm và có độ bền gấp 5 – 10 lần cáp sạc thông thường.

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Thương hiệu Anker bảo hành từ 18 – 24 tháng cho các dòng sản phẩm của mình. Tùy mỗi loại sản phẩm mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. Song ưu điểm của việc bảo hành không phải nằm ở thời gian bảo hành mà ở quy định bảo hành. Ông lớn này sẵn sàng đổi trả sản phẩm nếu bị hư hỏng bởi các nguyên nhân từ phía nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành. Điều này cũng được xem như là lời cam kết về sản phẩm dành cho các khách hàng của Anker.

Các sản phẩm thương hiệu Anker được bảo hành từ 18 – 24 tháng.

Anker đã có mặt tại Việt Nam hay chưa?

Những năm gần đây thì thương hiệu Anker đã dần trở nên phổ biến và quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Nếu như ngày xưa, các tín đồ công nghệ phải đặt sản phẩm chính hãng Anker từ nước ngoài về thì hiện tại Anker đã chính thức bước chân vào thị trường trong nước. Ông lớn này cũng đã nhiều lần tổ chức hội nghị và những buổi ra mắt sản phẩm mới cho khách hàng Việt.

Để xem thông tin các địa điểm bán sản phẩm chính hãng thương hiệu Anker, bạn có thể truy cập website quốc tế của Anker hoặc xem tại website www.ankervietnam.net nhé! 

Xem thêm:
https://congnghe360.edu.vn/mtp-1183e-7bdf/

https://congnghe360.edu.vn/6-dieu-co-ban-ve-dong-ho-casio-g-shock/

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.