[Review] card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt nhất

Card màn hình đồ họa rất quan trọng đối với nhà thiết kế đồ họa. Bởi card màn hình là thiết bị xử lý hình ảnh, đồ họa. Nó quyết định chất lượng hình ảnh, công suất làm việc trên máy tính tốt hay kém. Nhưng liệu mấy ai lựa chọn được card màn hình đồ họa chất lượng? Dưới đây là kinh nghiệm lựa chọn card màn hình đồ họa và [Review] card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt nhất. Mời các bạn tham khảo nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt

Để lựa chọn cho mình một card màn hình đồ họa chất lượng không phải là điều dễ dàng.  Dưới đây là một vài kinh nghiệm chọn card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt.

Kích thước của card màn hình đồ họa

Khi bạn lựa chọn card màn hình dành cho thiết kế đồ họa, thì màn hình là yếu tố quan trọng bạn nên quan tâm nhất. Với những card màn hình thông thường thì sẽ không đáp ứng nhu cầu đồ họa của các nhà thiết kế.

Vì vậy bạn nên lựa chọn card màn hình 27inch. Card màn hình 27inch sẽ là lựa chọn an toàn cho dân đồ họa. Nhất là với những bạn không có kiều kiện kinh tế mua máy mới, và đang sử dụng cây máy tính cũ dành cho đồ họa để làm việc.

Còn đối với những bạn có điều kiện kinh tế thì nên chọn những màn hình 32-34 inch. Với loại card màn hình này sẽ cho bạn được năng suất làm việc tốt nhất. Đem đến những hình ảnh chân thực, sống động và màu sắc chính xác nhất.

Nên chọn card màn hình đồ họa có độ phân giải càng cao càng tốt

Chọn card màn hình đồ họa bạn nên lưu ý đến độ phân giải. Một card màn hình có độ phân giải tốt sẽ cho được những hình ảnh sắc nét trong thiết kế đồ họa. Màn hình có độ phân giải tốt nhất là màn hình 5K.

Độ rộng của dải màu tốt nhất là 10- bit

Ở khâu chọn phần màu sắc này rất quan trọng đối với nhà thiết kế đồ họa. Với một màn hình có độ phân giải tốt cùng với dải màu 10-bit sẽ cho hình ảnh đẹp.

Hiệu chuẩn màu phải đảm bảo cực tốt

Nên chọn những màn hình card có cách sử dụng hệ thống màu cực chuẩn. Dù mắt thường không cho phép mình nhìn được nhưng thông qua phần mềm hoặc tùy chọn phần cứng.

[Review] card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều điểm bán card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt. Nhưng với vô số card được quảng cáo mạnh làm bạn không biết nên chọn card màn hình nào tốt nhất. Dưới đây là một số card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt nhất năm 2021 được đánh giá cao.

NVIDIA GTX 1650- Card màn hình dành thiết kế đồ họa tốt nhất 2021

Card màn hình NVIDIA GTX 1650 được đánh giá tốt cho dân thiết kế đồ họa. Với ưu điểm là xử tốt các vùng ánh sáng và đổ bóng tốt. Đồng thời card màn hình này không cần nguồn phụ và tiết kiệm được điện rất nhiều.

Dùng card màn hình NVIDIA GTX 1650 có độ phân giải cao cho bạn những hình ảnh sống động, chân thực nhất.

MSI GT 1030 Aero ITX- Xử lý nhanh và cho những hình ảnh chân thực, sắc nét

Đây được xem là card màn hình dành cho đồ họa vừa túi tiền nhất. Với mức giá tầm trung nhưng nó vẫn có hiệu quả làm việc tương đối cao. Độ xử lý công việc của card màn hình MSI GT 1030 Aero ITX nhanh và ổn định. Nếu bạn là thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì MSI GT 1030 Aero ITX chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Asus GTX 1070 Dual- Card màn hình đem đến hiệu suất đồ họa tối ưu nhất

Asus GTX 1070 Dual được xem là card màn hình có phong cách và hiệu suất đồ họa tối ưu nhất. Với những điểm nổi bật về độ phân giải và dải màu cho phép bạn có những hình ảnh sắc nét.

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn card màn hình đồ họa tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi giới thiệu đến các bạn Review] card màn hình dành cho thiết kế đồ họa tốt nhất 2021.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây máy tính cũ làm đồ họa có card màn hình tốt hãy liên hệ với chúng tôi tại đây:  ĐT: 0972.105.943

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *