Oản ngọc – lễ vật đặc sắc trong dâng lễ

Trong dâng lễ của người Việt, thì oản ngọc được xem là thành phần không thể thiếu. Với những tạo hình đẹp sang trọng và mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, oản ngọc là mẫu bánh góp phần làm đủ đầy mâm lễ.

Một mẫu oản ngọc tài lộc được thiết kế và cung cấp bởi cơ sở Oản Tài Lộc
Một mẫu oản ngọc tài lộc được thiết kế và cung cấp bởi cơ sở Oản Tài Lộc

Oản ngọc được làm từ nguyên liệu gì?

Oản ngọc là tượng trưng cho sự thanh tao và tinh khiết cho nên nguyên liệu được tạo nên từ bột gạo nếp và đường kính trắng. Đây là biểu tượng tinh hoa của trời đất, là lễ vật do người nông dân làm ra.

Ngoài ra oản ngọc còn được trang trí đẹp mắt bằng các loại hoa, các loại giấy tạo hình đẹp. Nhờ vậy mà làm nên giỏ oản, mâm oản được sang trọng hơn. Oản ngọc thường có nhiều màu sắc khác nhau, trong đó chủ đạo là tông màu vàng và màu đỏ.

Ý nghĩa của oản ngọc trong dâng lễ

Oản ngọc được nhiều gia đình chuẩn bị để dâng lễ chùa, dâng mẫu, dâng lễ Phật. Đây là lễ vật không thể thiếu để cầu cho sự no ấm, năm mới kinh tế phát đạt và nhiều sung túc.

Mà theo quan niệm của các cụ ngày xưa, mâm lễ càng sung túc thì làm ăn càng tiến tới, thu hút nhiều tài lộc. Vậy nên oản ngọc  sẽ như một phần không thể tách rời mâm lễ cúng của nhiều người.

Đồng thời khi dâng cúng oản ngọc theo người dân quan niệm thì sẽ phù hộ cho mùa mang bội thu, thóc lúa  đầy nhà và quanh năm nhiều no ấm. Chính vì thế là oản ngọc là vật phẩm mang ý nghĩa tâm linh rất cao và không thứ gì có thể thay thế được.

Nên mua oản ngọc ở đâu trên thị trường

Oản ngọc là đồ thờ mà bất cứ ai khi chọn lựa cũng đều cẩn trọng và tỉ mỉ. Do đó mà hiện nay khi chọn phải chọn những địa chỉ mua oản ngọc uy tín. Để giải quyết những băn khoăn lo lắng này chúng tôi xin giới thiệu cơ sở cung cấp Oản Tài Lộc.

Tại sao bạn nên lựa chọn cơ sở Oản Tài Lộc

  • Đây là địa chỉ có đa dạng các mẫu oản khác nhau từ: oản ngọc, oản bông sen, oản trái đào, oản thỏi vàng…Giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn.
  • Với đội ngũ thợ làm oản khéo léo, chuyên nghiệp, mang đến những mẫu oản vừa có chất lượng, vừa có tính thẩm mỹ cao.
  • Mức giá oản ngọc tại đây ở mức vừa phải, có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Tóm lại chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về mẫu oản ngọc, từ nguyên liệu, ý nghĩa cho đến địa chỉ mua. Đây sẽ là lễ vật vô cùng sang trọng và thành kính dâng đến bề trên. Vậy nên bạn hãy chọn lựa cẩn thận và thật tỉ mỉ.

Để đặt mua cũng như tư vấn các mẫu Oản Dâng Mẫu, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Oản Tài Lộc, 238 Đ. Đê La Thành, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
  • Số điện thoại, Zalo: 0866542340
  • Fanpage: https://www.facebook.com/OanTaiLocNgheThuat
  • Website: https://oantailoc.com/

Xem thêm:

Tranh trang trí hợp phong thủy đem đến tài lộc

Cách xem hướng nhà chung cư thu hút tài lộc

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *