Cách xem hướng nhà chung cư thu hút tài lộc

Mua nhà là việc lớn của đời người và cũng là tài sản quý giá thể hiện sự nỗ lực của gia chủ. Vì vậy, khi sở hữu được căn hộ chung cư, chủ nhà rất quan tâm tới phong thủy bởi đây là yếu tố quyết định sự thành công và vận khí của gia chủ. Bởi vậy, trước khi quyết định mua chung cư, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn hướng nhà chung cư phù hợp với bản thân.

Xác định đúng hướng nhà chung cư

   1. Chọn hướng nhà theo hướng của chính hay ban công

Đối mặt với một cuộc sống ngày càng hiện đại, tốc độ tăng trưởng của các nhà máy, các công ty mọc lên và cộng với sự gia tăng dân số. Để phát triển sự nghiệp, đầu tư vào những dự án lớn thì thành phố là nơi mọi người lựa chọn để thực hiện điều đó và trở thành nơi đất chật người đông. Do đó việc sở hữu căn hộ chung cư là lựa chọn hợp lý để ta có được cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Bên cạnh những tiện ích của căn hộ chung cư như an ninh an toàn, dịch vụ đẳng cấp, môi trường sống xanh, thiết kế sang trọng thì hướng nhà chung cư tốt cũng là yếu tố mà chủ nhà quan tâm và ra quyết định có chi tiền để sở hữu căn hộ đó không. Chọn đúng hướng nhà sẽ mang lại cho gia chủ cuộc sống êm đẹp, nhiều thuận lợi và thành công, làm ăn thuận buồm xuôi gió. Ngược lại, sẽ là những khó khăn, khiến ảnh hưởng đến nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Chọn hướng nhà theo hướng ban công

Vậy chọn hướng nhà như thế nào mới đem lại nhưng may mắn, bình an cho chủ nhà? Có nhiều những thắc mắc và những cuộc tranh cãi về vấn đề này vì có ý kiến tranh luận về việc hướng cửa chính hay hướng ban công đâu mới là hướng chính của chung cư. Có nhiều quan điểm và thông tin khác nhau nên chúng ta cần phải tìm hiểu, chọn lọc thông tin và đặc biệt phải hiểu đúng bản chất của nó. 

Chọn hướng nhà theo hướng ban công

Các chuyên gia phong thủy cho rằng nơi đón được nhiều ánh sáng nhất thì được coi là hướng tốt cho chung cư. Theo nhận định trên thì hướng ban công là nơi tiếp xúc trực tiếp môi trường bên ngoài, đón nhận gió và ánh sáng nhiều nhất trong căn hộ. Việc xác định hướng cho chung cư rất quan trọng, nó quyết định mọi việc trở nên thành công hay thất bại.

  2. Chọn hướng nhà chung cư hợp tuổi.

Chọn hướng nhà chung cư theo cửa chính hay ban công rất phức tạp và khó có thể tự làm được. Thực tế cho thấy thì việc chọn hướng nào đều rất là quan trọng, nhưng việc đầu tiên mà được mọi người chú ý tới là căn hộ chung cư đó phải hợp với bản mệnh của chủ nhà. Xem hướng nhà theo tuổi bởi đây là cách nhanh gọn nhất mang đến thịnh vượng và tài lộc.

Chọn hướng nhà theo tuổi

Trong thiên địa chia thành 5 thuộc tính: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Năm thuộc tính tượng trưng cho trời và đất, mỗi thuộc tính đã và đang được các gia đình lựa chọn đều có những xung khắc lẫn nhau tạo nên vòng tuần hoàn. Hướng được chia làm tám hướng: Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Có hai cung mệnh chính là Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Mỗi tuổi sẽ có những hướng đẹp và hướng xấu, cần tham khảo và lựa chọn qua bảng sau:

Tùy thuộc vào mỗi tuổi người lựa chọn cách xem hướng nhà khác nhau. Phù hợp, thoải mái và mang lại tài lộc là cách mà mọi người nên lựa chọn.

Những lưu ý khi xem hướng nhà chung cư thu hút tài lộc.

Môi trường sống và hướng nhà là hai yếu tố đầu tiên khi chọn chung cư. Hướng nhà tốt là hướng có nhiều gió, ánh sáng và thoáng mát. Theo phong thủy, ban công căn hộ bị một góc nhọn của công trình nào hướng thẳng vào nhà gây nhiều bất lợi không đáng có. Điều đó phản ánh sẽ gây hại cho sức khỏe và tài vận của gia chủ.

Khoảng cách giữa các tòa nhà cũng là yếu tố cần lưu tâm. Vì các tòa mọc lên sát vào nhau tạo một không gian bí bách, ngột ngạt và tiếng ồn; khoảng cách đủ rộng để cân bằng sự hài hòa và độ thoáng của tòa nhà. Không nên chọn căn hộ có hành lang nhìn trực diện vào nhà. Vì vậy được xem là điều cấm kỵ, mất tài lộc và cảm giác bất an cho chủ nhà.

Bài viết trên đây phần nào cũng giải đáp được thắc mắc của mọi người. Việc lựa chọn hướng tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người, miễn sao nó giúp cho mọi người thu hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn thành công cho chủ nhà và tránh nhưng rủi ro không đáng có. YouHomes hy vọng sẽ mang lại những kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Xem thêm:

Những lý do khiến bạn chọn mua nhà tại Vinhomes Green Bay

Tiết lộ hướng đặt bàn thờ cho gia chủ mệnh Thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *