Những mẫu card visit nào đẹp cho dân kinh doanh?

Những mẫu card visit nào đẹp cho dân kinh doanh?

Những dân sale thường xuyên gặp gỡ khách hàng, cần 1 danh thiếp sao cho hữu ích ấn tượng. Vậy có những mẫu card visit nào đẹp cho dân kinh doanh cùng chúng tôi đánh giá.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

Những dân sale thường xuyên gặp gỡ khách hàng, cần 1 danh thiếp sao cho hữu ích ấn tượng.

Danh thiếp là tấm giấy nhỏ trên đó ghi thông tin cá nhân, liên hệ, địa chỉ cùng lĩnh vực bạn đang kinh doanh, thường có logo, màu sắc phù hợp, cần thu hút sự chú ý và cần để lại ấn tượng. Vì thế hãy làm cho danh thiếp của bạn nổi bật để họ biết bạn là ai và nhớ bạn là ai.

Với nhiều kinh nghiệm thiết kế, Vietadv.vn đơn vị in danh thiếp uy tín, chất lượng tp Hcm tư vấn đến bạn một số mẫu.

  1. Danh thiếp mẫu kiểu cổ điển

Thiết kế cổ điển cho danh thiếp hiện đại: Cần sắc nét và đẹp, một danh thiếp hiện đại lại cổ điển yêu cầu tiết chế các nội dung, hình ảnh, gam màu cũng trầm tối hơn.

Tìm hiểu thêm tại đây: Top công ty in tem nhãn decal tại HCM Nam Việt adv

 

Trên danh thiếp vẫn có tên và chi tiết liên lạc của bạn, nhưng màu sắc cổ điển cùng cách bài trí tinh tế tạo nên sự khác biệt lớn. Hoặc bạn có thể thiết kế một cái tên nổi bóng trên một màu đen mờ và ẩn ý làm cho nó trở nên bí ẩn. Hay dùng các phông chữ cổ điển để tạo hình và bạn sẽ có một bộ danh thiếp hiện đại trên nền cổ điển.

2. Danh thiếp với những Splash màu

Những mẫu card visit nào đẹp cho dân kinh doanh? Nếu bạn không thích những mẫu nhàm chán và công việc, lĩnh vực kinh doanh của bạn cũng đa sắc màu hơn như kinh doanh bánh ngọt, điện hoa, mỹ phẩm, thú nhồi bông, trang sức… có thể làm card bắt mắt, sinh động hơn.

Hãy thêm vào những mảng màu thú vị hơn. Làm cho danh thiếp của bạn đầy màu sắc chú ý đừng quá lố bịch. Nếu mặt trước đã phối nhiều màu nên sử dụng một mặt phông chữ đẹp và chỉ dùng 1 màu đơn cho thiết kế toàn bộ mặt sau.

3. Danh thiếp độc đáo với neon

Card visit cần nói lên được cả cá tính, con người bạn nữa. Nên hãy để chúng thể hiện được điều đó. Một màu neon sáng có thể tạo ra sự ấn tượng cho người nhận. Biết đâu họ có cảm hứng, thấy tràn đầy năng lượng, cho rằng bạn và doanh nghiệp của bạn rất nhiệt tình với công việc bạn làm để hợp tác.

Khi thiết kế nó nên đơn giản các hình khối, hình học, tạo thêm độ bóng mờ, họa tiết ẩn chìm để có cảm giác card chuyên nghiệp hơn.

4. Chọn những phông kiểu chữ độc đáo

Khi thiết kế hãy tải xuống một phông chữ mới, hoặc tùy chỉnh theo kiểu chữ của riêng bạn. Lưu tên cá nhân hay doanh nghiệp của bạn ở mặt trước với một biểu trưng thú vị và vui nhộn cũng là 1 cách hay.

Như vậy, những mẫu card visit nào đẹp cho dân kinh doanh? Cần thiết kế ấn tượng để danh thiếp của bạn giúp họ nhớ rằng bạn là một doanh nghiệp có một không hai. Để giúp họ có cảm hứng hợp tác với bạn hơn.

https://congnghe360.edu.vn/nhung-luu-y-khi-lua-chon-san-pham-juniper-switch/

https://congnghe360.edu.vn/thu-tuc-giai-the-cong-ty-co-phan/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *