Nên mua micro không dây hay có dây

Micro là một thiết bị không thể thiếu cho một bộ dàn karaoke và việc chọn được những dòng micro tốt để sử dụng sẽ giúp chất lượng âm thanh của bộ dàn karaoke tăng lên rất nhiều. Hiện nay, trên thị trường có hai dòng micro chính hay sử dụng cho dàn karaoke đó là micro có dây và micro không dây, mỗi loại đều có đặc điểm và mục đích riêng. Vậy nên dùng micro không dây hay micro có dây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người? Và để giải đáp thắc mắc này xin mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Ưu nhược điểm của micro không dây và micro có dây

Micro không dây

micro không dây has vk16

Ưu điểm:

Thiết kế với nhiều kích cỡ đa dạng, bắt mắt, đặc biệt là rất tiện cho việc di chuyển khi sử dụng. Không những vậy, micro còn giúp không gian nhà bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn.

Sản phẩm phù hợp với mọi không gian sử dụng từ phòng hát karaoke gia đình đến phòng hát chuyên nghiệm thậm chí là sân khấu, hội trường lớn,…có thể nói ở đâu có âm thanh là ở đó có micro không dây.

Sản phẩm có độ nhạy cực tốt, khả năng bắt tín hiệu xa, giải tần khá ổn. Sản phẩm có thể tái tạo âm thanh vô cùng tốt và trung thực, đôi khi còn hỗ trợ được giọng hát của người sử dụng khi hạn chế những tiếng hú, tiếng rít hiệu quả.

Sản phẩm với thiết kế thông minh khi sở hữu tính năng tự động bật tắt tín hiệu theo cảm ứng giúp tiết kiệm pin cũng như tránh tiếng hú.

Bằng những công nghệ hiện đại, micro còn giúp giọng hát của bạn trở nên bay bổng và nổi bật hơn.

Nhược điểm:

Như các bạn cũng đã biết, micro bao gồm những thiết bị chính đó là đầu thu và tay mic và với những thiết bị này cũng sẽ khó sửa chữa nếu bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Chi phí để sở hữu một bộ micro không dây chất lượng thì chi phí cũng không phải lớn, tuy nhiên nó hơn rất nhiều so với micro có dây.

=> Xem ngay các đặc điểm, tính năng và giá bán của các dòng micro không dây hiện nay: https://hoangaudio.vn/micro-khong-day

Micro có dây

micro có dây has k500

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là micro có dây không cần phải sử dụng pin, bạn chỉ cần lấy jack cắm vào amply karaoke là có thể sử dụng ngay.

Việc đầu tư một chiếc micro có dây chất lượng thì giá cũng vô cùng rẻ phù hợp với những người có kinh tế chưa khá giả.

Micro có dây có chất lượng âm thanh khá chân thật mộc mạc giúp người hát có thể cảm nhận được sự chân thật và mềm mại trên chính giọng hát của mình

Micro có dây có tín hiệu ổn định và bền bỉ, hỏng hóc dễ dàng sửa chữa và thay thế linh kiện

Nhược điểm

Nhược điểm đầu tiên chính là sự rờm rà của dây trong quá trình sử dụng khi người dùng cảm thấy rất bất tiện

Micro có đây không được xử lý tín hiệu tốt chính vì vậy nếu giọng hát của bạn không tốt thì sẽ trở nên vô cung khó hát và chính vì không được xử lý nên micro có dây dễ bị rú rít hơn.

Việc sử dụng micro có dây sau một thời gian thì chất lượng âm thanh sẽ giảm rõ ràng vì dây dẫn trong quá trình sử dụng bị dịch chuyển nhiều làm lỏng chân cắm và làm giảm khả năng truyền tải âm thanh.

=> Xem ngay các đặc điểm, tính năng và giá bán của các dòng micro có dây hiện nay: https://hoangaudio.vn/micro-co-day

Nên mua micro không dây hay có dây

Qua những thông tin trên thì đã giúp quý vị có thể định hình được những ưu nhược điểm của micro không dây và micro có dây. Khi mua một bộ dàn karaoke mà bạn đã tập trung hết tiền vào loa và amply karaoke.. rồi thì việc lựa chọn micro có dây cũng là một phương án khá phù hợp. Và nếu như bạn dư giả thì có thể chọn ngay một bộ micro không dây thì là chuẩn nhất vì để mua một bộ micro không dây hiện nay thì giá cũng khá phù hợp, không quá cao.

Như vậy, việc nên dùng micro có dây hay không dây thì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn, việc chọn một trong hai dòng micro này để sử dụng thì được miễn sao là phù hợp với mình.

Hoàng Audio là địa chỉ chuyên cung cấp các dòng micro không dây, có dây cùng tất cả các thiết bị âm thanh được nhập khẩu chính hãng với giá vô cùng hợp lý song song đó là các chương trình giảm giá nhằm tri ân khách hàng với nhiều phần quà có giá trị. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những bộ dàn âm thanh karaoke chất lượng nhất hiện nay nhé.