Nên mua hay không máy tính để bàn cũ

Nên mua không máy tính để bàn cũ ? Vâng, máy tính để bàn là một thiết bị công nghệ không thể thiếu với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn để sở hữu một bộ máy tính để bàn mới. Việc chọn mua máy tính cũ là lựa chọn tốt nhất lúc này. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có khá nhiều người băn khoăn nên mua hay không máy tính để bàn cũ để sử dụng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Có nên mua máy tính để bàn cũ –Chia sẻ từ người có kinh nghiệm

Máy tính để bàn cũ đang trở thành xu hướng yêu thích của nhiều khách hàng. Do giá thành rẻ và chất lượng nên sản phẩm này được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi có nên mua máy tính để bàn cũ hay không? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những lợi ích của máy tính để bàn cũ. Nếu bạn định mua một chiếc máy tính cũ hoặc đã qua sử dụng. Hãy tham khảo thông tin để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Ưu điểm của máy tính để bàn cũ

Giá rẻ hơn

So với giá mua một chiếc máy tính để bàn mới cùng cấu hình thì giá một chiếc máy tính để bàn cũ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí thấp hơn 1 nửa. Chính vì lý do này mà đối tượng hướng đến là học sinh, sinh viên, những người chưa có điều kiện kinh tế thường chọn máy tính để bàn cũ.

Việc chọn mua bàn cũ để bàn sẽ đáp ứng được nhu cầu về những chiếc bàn đáp ứng được mục đích sử dụng, đặc biệt là những mẫu bàn mới không được hỗ trợ.

Máy tính để bàn loại cũ nhưng chất lượng vẫn tốt

Hầu hết những chiếc máy tính để bàn cũ được cung cấp bởi địa chỉ uy tín thì đa phần chất lượng còn khá tốt. Tuy nhiên thường được chủ sở hữu bán ra với những lý do sau:

Bán lại lấy tiền:

Thường thì thu nhập sẽ đến từ quán nét

Bạn muốn nâng cấp máy tính của mình:

Đặc biệt với những khách hàng yêu thích game hay cần một chiếc máy tính mới để phục vụ cho công việc kinh doanh, họ sẽ cần một chiếc máy tính tốt hơn và sẽ bán máy tính cũ với giá rẻ bất ngờ.

Cách để mua máy tính để bàn cũ chất lượng

Qua những chia sẻ trên, bạn đã thấy được vài ưu điểm khi lựa chọn máy tính để bàn cũ để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình rồi chứ? Nhưng chắc hẳn bạn đang băn khoăn làm thế nào để có được những chiếc máy tính để bàn cũ chất lượng. Đây là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này.

Đúng! Để giảm thiểu rủi ro khi chọn máy tính để bàn đã qua sử dụng, bạn nên giữ một trong những lưu ý sau trong túi trước khi quyết định mua:

1. Mua từ các công ty và cửa hàng có uy tín

Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ thiết bị và quyền lợi của bạn là chọn nơi an toàn, được nhiều người tin tưởng và có đánh giá tốt. Có nhiều lựa chọn khác nhau trong các cửa hàng, nhưng bạn cần kiểm tra lại để đảm bảo rằng bạn đã lựa chọn đúng. Những cửa hàng lớn, công ty uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng và chế độ bảo hành.

2. Chọn một máy tính đáp ứng yêu cầu của bạn

Bạn cần xác định mục đích mua máy của mình là để làm gì. Ví dụ chơi game và tuy là máy cũ nhưng máy cần đáp ứng cấu hình mượt mà, bền bỉ, nâng cấp dễ dàng. Nếu bạn đầu tư sai, bạn sẽ lãng phí tiền bạc và không đạt được mục tiêu của mình.

3. Kiểm tra máy tính của bạn trước khi mua

Đối với máy tính cũ, bạn cần kiểm tra một số cài đặt máy tính để xem máy có ổn định không và có bị trục trặc gì không?

4. Khi mua máy tính cũ cần chú ý đến chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Khi mua máy tính để bàn đã qua sử dụng, bạn nên quan tâm đến chính sách bảo hành sản phẩm tại cửa hàng này. Chế độ bảo hành sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi của bạn. Bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho việc sửa chữa, thay thế máy tính cũ mà không có chế độ bảo hành tốt, vì chúng sẽ dễ gặp sự cố khi sử dụng.

Địa chỉ bán máy tính để bàn cũ ở đâu uy tín bạn nên lựa chọn

Công ty máy tính Ngọc Tuyền- Địa chỉ chuyên cung cấp máy tính để bàn cũ nói chung cũng như các linh kiện máy tính cũ nói riêng uy tín và bạn nên lựa chọn. Bởi những quyền lợi sau

Giá cả hợp lý

Mẫu mã đa dạng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm thông tin cho mình khi cần địa chỉ mua máy tính để bàn cũ. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như sở hữu thiết bị này với giá thành ưu đãi, hãy tham khảo thông tin ở cuối bài.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

MST: 0108800562 – Đăng ký & quản lý bởi Chi cục thuế Hà Nội

Đ/C: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555