Mua mèo anh lông ngắn hồng phấn ở đâu?

Trong thời gian gần đây những chú mèo Anh lông ngắn xinh đẹp, đáng yêu đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng những người yêu mèo. Bởi ngoại hình của giống mèo xinh xắn, thông minh và rất gần gũi. Đặc biệt với màu hồng phấn sẽ đem lại sự ấn tượng đặc biệt. Nếu muốn mua mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn chưa thì có thể đến địa chỉ nào? AZPET sẽ giúp bạn có một cơ sở uy tín để mua mèo trong nội dung dưới đây. 

Màu lông đặc biệt của chú mèo lông ngắn Anh

Mèo Anh lông ngắn phấn hồng là dòng mèo có màu lông vàng nhạt. Có thể nói đây là màu sắc nhạt nhất trong dòng mèo Aln lông màu vàng.Chúng rất dễ bị nhầm với mèo Aln màu golden. Rất khó để tìm được một bé mèo Anh lông ngắn có bộ lông mang một màu phấn hồng phủ đều toàn thân.Phần chóp đuôi của các chú mèo màu hồng phấn thường có màu nhạt hơn.

Mèo Anh lông ngắn phấn hồng là dòng mèo có màu lông vàng nhạt

Giá bán của mèo Anh lông ngắn hồng phấn

Những chú mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn có mức giá là từ 15 triệu đồng trở lên với một bé mèo sinh sản trong nước, không có giấy chứng nhận . Ở Việt Nam có rất ít mèo có giấy chứng nhận vì việc làm giấy tờ chứng nhận rất tốn kém và mất thời gian. Chi phí để làm giấy tờ chứng nhận có thể bằng giá mua một chú mèo đó.

Mèo Anh lông ngắn hồng phấn nhập khẩu có giá thấp nhất là 4000USD/ bé. Mèo Anh lông ngắn thuần chủng được các trại mèo uy tín tại Việt Nam nhập về đa số được  nhập từ các trại mèo của châu Âu, Nga có bề dày nhân giống mèo hàng nhiều năm nay.

Giá bán của mèo Anh lông ngắn hồng phấn

Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn màu hồng phấn thuần chủng, chất lượng 

AZPET cam kết mua mèo Anh lông ngắn hồng phấn từ hệ thống trại mèo, cửa hàng của AZPET luôn là mèo có chất lượng tốt nhất. Được tiêm phòng, tẩy giun và kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi đến tay khách hàng. Mèo giống luôn là mèo chất lượng cao, thuần chủng, khỏe mạnh được chọn lọc kỹ lưỡng qua nhiều thế hệ.

AZPET là hệ thống trại nhân giống chó mèo cảnh quy mô hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động AZPEt sở hữu hơn 35 trại sinh sản, nhân giống hơn 10000 bé chó mèo cho các khách hàng việt nam cũng như nước ngoài.

Lời kết

 

Giống mèo Anh lông ngắn hồng phấn hiện đang được nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoại hình xinh đẹp, thông minh và rất gần gũi với con người. Để sở hữu ngay một bé mèo này hãy liên hệ với AZPET. Đây là địa chỉ bạn có thể mua mèo Anh lông ngắn hồng phấn đảm bảo chất lượng và uy tín. 

Xem thêm bài viết:

Mua mèo anh lông ngắn màu hyma

Mua mèo anh lông ngắn hồng phấn ở đâu?

Địa chỉ mua mèo anh lông ngắn ở Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *