Mẹo chọn Giày bảo hộ jogger tốt nhất

Giày bảo hộ jogger và mẹo chọn được đôi giày chất lượng bền đẹp

Chắc hẳn nhiều khách hàng thắc mắc không biết nên mua giày jogger như thế nào, giá giày bảo hộ jogger bao nhiêu là đúng hay địa chỉ mua ở đâu thì tốt hơn? Bài viết dưới đây là 3 cách giúp bạn chọn giày bảo hộ jogger tốt hơn.

 Giày bảo hộ jogger Rocket 81

 Giày bảo hộ jogger Rocket 81

Giày bảo hộ jogger – Chất lượng đánh giá qua chất liệu

Để đánh giá chất lượng không chỉ đánh giá qua chất liệu không, nhưng từ quan sát chất liệu cấu thành, khách hàng sẽ phần nào biết được liệu chất lượng, xuất xứ sản phẩm có đúng với miêu tả của nhà sản xuất hay không.

Từ bức hình trên, khách hàng phần nào đã hình dung được cấu tạo cơ bản của giày bảo hộ jogger.

Xem các mẫu giày bảo hộ jogger mới nhất tại đây: https://pro-pro.com.vn/giay-safety-jogger-nhap-khau/

Khi mua giày bảo hộ jogger, bạn nên quan sát thương hiệu của nhà sản xuất, các ký tự biểu thị chứng chỉ, ký hiệu cho các tính năng của sản phẩm.

Hãy dùng lực để gập, vặn giày, điều này giúp bạn quan sát chất liệu tốt hơn vì chất liệu da nhập khẩu, cao cấp có khả năng chịu được nhiệt, lửa, không bị nứt gãy hay rạn khi bị gấp hay bị thấm nước.

Tiếp đến là hình dáng tổng quan của đôi giày, dáng phải cân đối, gót và mũi cân xứng, không bập bênh, trầy xước, chất liệu da đồng đều, màu sắc đồng nhất.

Giày bảo hộ jogger siêu nhẹ Raptor

Giày bảo hộ jogger siêu nhẹ Raptor

Khoảng giá giày bảo hộ jogger phổ biến hiện nay

Bạn nên nhớ giày bảo hộ jogger chính hãng thường có hộp, thông số và logo, điều kiện bảo hành ít nhất 3 tháng và có mức giá trung bình khoảng 500.000 VNĐ tùy loại.

Giá giày bảo hộ jogger – Cạnh tranh với nhiều ưu đãi

Nếu là sản phẩm chính hãng thì đương nhiên mức giá cũng rất cạnh tranh, đi kèm nhiều ưu đãi để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng hơn. Khách hàng nên biết một số chính sách dưới đây để mua được giá tốt hơn nhé : 

– Khách hàng là đại lý, cửa hàng thì khi mua giày bảo hộ jogger sẽ được hưởng % chiết khấu theo quy định có sẵn của công ty.

– Với khách hàng mua lẻ nhưng mua với số lượng lớn, khách hàng được giảm trực tiếp 10% giá giày bảo hộ jogger trên hóa đơn.

Địa chỉ mua giày bảo hộ jogger – Mua dễ, giao lẹ

Mua giày bảo hộ jogger bạn không nhất thiết phải qua Bỉ vì có rất nhiều cửa hàng, đại lý, nhà phân phối chính thức của công ty ở toàn quốc, nên việc mua hàng cực kỳ dễ dàng.

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng, đại lý để mua sản phẩm, tại đây luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên mức mong đợi.

Nhưng nếu bạn không có thời gian đi đến tận cửa hàng, đại lý hoặc bạn ở quá xa, đi lại bất tiện thì đừng lo, luôn có dịch vụ giao hàng nhanh chóng toàn quốc với tất cả đơn hàng sỉ và lẻ. Đặc biệt miễn phí đối với khách hàng ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Xem them: giày jogger nam, giày bảo hộ nữ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *