Xử lý hiệu quả khi mặt kính Samsung S9 Plus bị trầy

Mặt kính Samsung S9 Plus bị trầy, rạn nứt hoặc thậm chí là bị vỡ thì nên làm gì? Có thể nhiều người sẽ chọn phương án là mặc kệ, lờ đi và cố gắng tiếp tục sử dụng điện thoại được ngày nào thì hay ngày đó. Tuy nhiên, mặt kính một khi đã bị tổn thương thì khả năng bảo vệ cũng sẽ yếu đi, dẫn đến có thể làm tổn hại cho màn hình. Vậy nên bạn vẫn nên cố gắng đem máy đi thay mặt kính mới sớm nhất có thể.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Thay mặt kính điện thoại nói riêng và các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện điện thoại chính hãng với giá siêu ưu đãi tại Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó, nếu liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) bạn sẽ được nghe trực tiếp các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí.

Nguyên nhân khiến mặt kính điện thoại bị trầy

Những trường hợp thường gây trầy mặt kính điện thoại nhất là:

  • Mặt kính bị cọ sát với các đồ vật sắc nhọn như góc, cạnh bàn, ghế hoặc các đồ vật được làm bằng kim loại sắc bén.
  • Điện thoại bị rơi xuống đất, bị va đập với nền nhà, tường, cầu thang, các bề mặt ghồ ghề.
  • Trẻ em nghịch ngợm dùng bút vẽ bậy lên màn hình điện thoại.
  • Điện thoại để trong cốp xe, túi xách, trong quá trình di chuyển bị va đập với các bề mặt cứng, đồ vật cứng xung quanh.
  • Mặt kính của điện thoại là hàng fake do người dùng mua lại điện thoại cũ đã bị luộc linh kiện hoặc đã từng thay mặt kính cho máy rồi nhưng thay loại rẻ tiền hoặc bị lừa thay loại chất lượng kém, dẫn đến khả năng chống trầy vỡ kém, khiến mặt kính dễ bị hư.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị trầy

Điện thoại bị trầy mặt kính chỉ là một lỗi hỏng siêu nhẹ, không nhất thiết phải thay mặt kính mới, vẫn có thể tiếp tục sử dụng bình thường. Đây là những nhận định mà đa phần mọi người đều nghĩ như vậy khi điện thoại gặp phải lỗi hư này, tuy nhiên đây là những nhận định chưa thật sự đúng đắn. Nếu mặt kính bị tổn thương là do các va đập xảy ra thì va đập khả năng gây chấn động sâu đến các lớp màn hình bên trong, khiến màn hình có thể bị chảy mực, nhiễu sọc, liệt cảm ứng. Do đó, cách tốt nhất là bạn nên đem máy đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kiểm tra lỗi máy miễn phí, thay mặt kính mới để bảo vệ an toàn tối đa cho màn hình.

Xem thêm:

Biện pháp khắc phục khi mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ

Khắc phục hiệu quả khi màn hình Samsung S9 Plus bị lưu ảnh

Xem thêm thuốc kích dục nữ tại đây

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *