Mách nhỏ bạn cách kinh doanh đồ ăn vặt online có lợi nhuận cao

Với công nghệ hiện đại phát triển, mạng xã hôi lan truyền nhanh trên khắp thế giới. Việc kinh doanh đồ ăn vặt online không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để có lợi nhuận cao thì không phải ai cũng làm được. Hãy để chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc này.

1. Bán hàng theo mùa

– Mùa nào bán đồ ý là một trong những ý tưởng thông minh bạn nên trang bị. Ví dụ như mùa đông bạn có thể bán ngô nướng, khoai nướng… Mùa lạnh buổi tối mọi người thường ngại ra khỏi nhà nhưng vẫn muốn nhâm nhi đồ ăn vặt thì đó là lúc bạn nên ra tay kinh doanh. Khác với đồ nướng thì đồ luộc, hấp có thể bán quanh năm với những nguyên liệu dễ mua, công việc chế biến khá đễ dàng.

– Mùa hè khi thời tiết oi bức, buổi trưa bạn muốn uống nước mát hay trà sữa nhưng ngại ra khỏi đường ư? Chỉ cần một cuộc điện thoại order là những cốc nước chạy đến bên bạn rồi.

2. Kinh doanh đồ nướng, chiên

– Mọi người đều thích đồ nướng hoặc chiên nhưng lại ngại vào bếp vì vậy đây là cơ hội giúp bạn làm giàu. Thịt xiên nướng, xiên que không cần quá nhiều vốn vì giá nguyên liệu đầu vào rẻ. Vì vậy vốn có thể thu hồi ngay sau đó, công việc chế biến khá đơn giản sẽ giúp bạn có lợi nhuận cao.

– Muốn xem phim ở nhà cho thoải mái nhưng vẫn muốn đầy đủ đồ ăn vặt như ở rạp là như cầu của nhiều người. Kinh doanh bắp rang bơ là khá dễ dàng, nguyên liệu dễ tìm, dễ làm.

– Nem chua rán, chân gà nướng là món nhậu ưa thích của rất nhiều người, thị trường này khá lớn là phong phú bạn sẽ kinh doanh thuận lợi thôi.

3. Các loại chè, bánh

– Bánh hấp, bánh chiên khá dễ làm chỉ cần bạn khéo tay một chút để chiếc bành trông “ ngon mắt” hơn như vậy sẽ thu hút đông đảo người mua.

– Món chè luôn là món khoái khẩu với rất nhiều người, những ly chè ngọt mát giúp mùa hè bớt oi bức. Tuy nhiên trước khi kinh doanh bạn nên học hỏi kinh nghiệm, nguyên liệu nên chọn lỹ lưỡng. Tuyệt đối không được sử dụng các chất phụ gia, hóa chất khi chế biến, như vậy sẽ rất nguy hiểm nếu bạn sử dụng quá nhiều.

4. Các món hấp nóng hổi

– Món hấp thường dễ làm nhưng phải ăn lúc còn nóng mới ngon, vì vậy bạn nên lựa chọn đồ để đựng có tính giữ nhiệt tốt. Như vậy đến khi giao hàng bánh vẫn còn nóng và ngon.

– Bạn cần canh lượng nước và lửa cho phù hợp để sản phẩm bạn làm ra không quá cứng hoặc không quá nhão.

5. Bí quyết để việc buôn bán được đắt khách

– Thường xuyên đăng ảnh đồ ăn lên mạng xã hội để thu hút khách hàng, nhờ bạn bè chia sẻ bài viết để nhiều người biết đến.

– Hỗ trợ tối đa các đơn dặt hàng trực tuyến, tư vấn cho khách tận tình như vậy khách hàng sẽ quay lại với bạn thêm nhiều lần.

– Những bức ảnh bạn chụp để đăng nên lựa chọn những tấm hình đẹp nhất để khách thấy bắt mắt và ngon miệng.

– Giao hàng nhanh chóng là một trong những ưu thế của kinh doanh online nên bạn không nên để khách đợi quá lâu.

– Quy trình nấu nướng rất quan trọng, bạn nên thực hiện đảm bảo về sinh an toàn thực phẩm để tránh những sai lầm đáng tiếc.

– Những trường trình khuyến mãi nên áp dụng linh hoạt để có thêm nhiều khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *