Két sắt chất lượng cần có được cấu tạo như thế nào?

Với thị trường két sắt phát triển như hiện nay, không khó để sở hữu một chiếc két sắt cho công ty, gia đình hay doanh nghiệp nhưng lựa chọn két sắt chất lượng như thế nào? Một chiếc két sắt tốt có cấu tạo ra sao? Cùng tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây

Vỏ két sắt

Vỏ két sắt chất lượng tất nhiên sẽ được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế chắc chắn với hai lớp thép, lớp chống cháy dày được ép chặt hoặc lớp chống cháy bằng thép, chịu lực, chịu nhiệt tốt, giữ an toàn cho tài sản cất giữ bên trong.

Thân và cửa két sắt

Thân và cửa két sắt thiết kế với hai lớp thép nguyên khối, dày cứng, bên trong là lớp chống cháy, an toàn hơn cho tài sản cất giữ trong két nếu có trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Bộ phận bản lề két sắt

Các sản phẩm két sắt chất lượng luôn chú trọng đến bộ phận bản lề. Bản lề két sắt chất lượng tốt thường được làmtừ vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 6 hoặc 8 chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon hoặc chốt inox. Theo đó đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao.

Két sắt chất lượng với hệ thống khóa hiện đại

Dù là két sắt khóa cơ , khóa điện tử hay khóa vân tay thì dòng két sắt chất lượng đều được thiết kế thông minh. Phía trong sẽ thiết kế một tấm thép di động.Khi có vật thể lạ tác động vào sẽ  xoay tròn theo vòng tua để khóa tự động, bảo vệ tài sản. Bên cạnh đó, hệ thống khóa còn được mã hóa, chìa khóa được thiết kế chống sao chép, an toàn cho tài sản cất giữ bên trong.

Thiết kế có gờ nổi bên trong khóa

Các sản phẩm két sắt chất lượng, hiện đại thiết kế chốt khóa được gài chặt vào lỗ trên gờ giữa mép cánh cửa và khung cửa có gờ cao. Vì thế, khi đóng cửa lại sẽ kín hơn, không có khe hở nên không lo bị vật nhọn cạy phá, đảm bảo chỉ số an toàn cao khi cất giữ tài sản.

Cùng với thiết kế hiện đại, an toàn thì bên ngoài dòng két sắt chất lượng còn được sơn loại sơn tốt nhất, chống oxy hóa, vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền cao.

Để sở hữu những sản phẩm két sắt chất lượng tốt , bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu có tên tuổi, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không nên mua hàng trôi nổi. Và tất nhiên phải chọn mua két tại những địa chỉ bán két sắt uy tín, có chính sách bán hàng rõ ràng, giấy tờ bảo hành đầy đủ.

Có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân khi chọn mua hay tìm hiểu thông tin trên mạng. Và tốt nhất nên đến trực tiếp điểm bán để mua két sắt sẽ được tư vấn cụ thể hơn và trực tiếp chọn các sản phẩm.

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây bạn đã có thể lựa chọn được một chiếc két sắt điện tử cho nội thất hiện đại mà mình mong muốn. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18009235 hoặc qua website công ty https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ