Giày Bảo Hộ Nữ Safety Jogger Siêu Nhẹ

Trong xã hội hiện nay, sự bình đẳng cho nữ giới ngày càng được coi trọng. Ngày càng có nhiều phụ nữ tham gia vào những công việc lao động như nam giới. Chính vì vậy việc bảo hộ lao động cho nữ giới rất là quan trọng. Một trong những dụng cụ bảo hộ cần thiết là giày bảo hộ nữ

Giày Bảo Hộ Nữ Safety Jogger Siêu Nhẹ

Giày bảo hộ cho nữ Safety Jogger Bestgirl

– Vỏ ngoài: da thật
– Đế giày: hai lớp PU
– Mũi giày: thép
– Lót chống đâm xuyên: tấm thép
– Mặt trong: lưới nylon
– Miếng lót: E.V.A
– Size: EU 36-42 / UK 3.5-12
– Trọng lượng: 400 gr. / chiếc
– Thương hiệu Bỉ, gia công tại Trung Quốc

ƯU ĐIỂM

– Bảo vệ toàn diện theo tiêu chuẩn châu Âu – EN ISO 20345 S3
– Thương hiệu Bỉ
– Kiểu dáng trẻ trung, năng động
– Thiết kế dành riêng cho phái nữ

Giày bảo hộ cho nữ Safety Jogger Bestgirl

CHỨNG NHẬN

– Euronorm EN345 – CE S3
– AS/NZS2210.3 (AUST)
– GOST-R (RUSSIA)

Công dụng của giày bảo hộ nữ

Phái nữ rất quan tâm đến việc lựa chọn hình dáng cho đôi giày bảo hộ. Ngoài tiêu chí giống nam giới về độ bền và chất liệu giày bảo hộ. Phụ nữ còn muốn cho đôi giày bảo hộ của mình phải đẹp và gọn nhẹ. Những đôi giày bảo hộ xinh xắn, nhỏ gọn hợp với đôi chân cho người phụ nữ sẽ làm họ tự tin hơn khi làm việc, cũng như linh động hơn trong việc di chuyển để làm việc tốt hơn.

Các bạn gái muốn tiết kiệm chi phí thì nên mua giày tại nơi phân phối chính thức để có thể bảo hành giày tốt hơn, được trang bị kiến thức trong quá trình sử dụng giày. Làm sao bảo quản keo, giày của bạn có ưu và nhược điểm gì cần tránh. Hầu hết giày bảo hộ safety jogger của GARAN khá bền bỉ, màu sắc có phần tươi sáng hơn của nam giới. Khâu khó cho chị em là bảo quản sao cho luôn như mới. Nếu bạn mua tạo nơi uy tín, bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ Giày bảo hộ lao động nhập khẩu nào tốt, cấu tạo da giày bề mặt, khả năng chịu nhiệt và độ ẩm ra sao.

Nơi mua giày bảo hộ lao động nữ tại tphcm

– Và nếu bạn chưa tìm được nơi mua giày bảo hộ cho nữ ở đâu uy tín thì có thể liên hệ ngay với Bảo Hộ Lao Động Garan, chúng tôi là nơi cung cấp uy tín nhất thị trường hiện nay.

– Giày bảo hộ do Garan cung cấp luôn là hàng chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên chất lượng hoàn toàn tuyệt đối.

– Giá giày bảo hộ nữ Garan cung cấp tốt nhất thị trường do Garan là đại lý cấp I của nhiều hãng giày uy tín nên giá cả sản phẩm rất cạnh tranh, giúp quý vị tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sản phẩm ở nơi khác.

Xem thêm: Ca cuoc bong da, giay bao ho