Mẫu Giày Bảo Hộ Công Trình Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Giày bảo hộ công trình đến từ Bỉ – Safety Jogger

Xuât hiện đầu tiên trên thị trường vào những năm đầu của thế kỷ 21, Safety Jogger dần khẳng định tên tuổi của mình tại các thị trường lớn trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm giày bảo hộ công trình Safety Jogger tại các cửa hàng chuyên kinh doanh về các mặt hàng bảo hộ lao động tại bất cứ một quốc gia nào ở Châu Âu. Safety Jogger còn rất được tin tưởng sử dụng tại những thị trường lớn như Mỹ và Trung Quốc.

Giày bảo hộ công trình là trang bị cần thiết khi làm việc
Trang thiết bị bảo hộ Safety Jogger 

Không phải tự nhiên mà người tiêu dùng luôn lựa chọn Safety Jogger là người bảo vệ cho mình khi thực hiện các công việc thao tác với máy móc hay khuân vác. Safety Jogger có một đội ngũ kỹ sư lành nghề chuyên nghiên cứu và sản xuất cho thị trường nguồn sản phẩm bảo hộ chất lượng và an toàn khi sử dụng. Mang đến sự an tâm và thoải mái nhất đối với những người lao động phổ thông, công nhân hay là các kỹ sư máy móc.

Mẫu Giày Bảo Hộ Công Trình Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Giày đi công trình Jogger Bestrun S3

Giày đi công trình Jogger Bestrun S3

Giày đi công trình Jogger Bestrun S3

– Nhà sản xuất: Safety Jogger
– Nước sản xuất: Bỉ
– Tiêu chuẩn: CE S3,JIS (JAPAN),AS/NZS2210.3 (AUST),ASTM (USA),GOST-R (RUSSIA),ANSI Z41-1999 (PHILIP)
– Chất liệu: Bằng da xịn
– Cấu tạo: Mũi thép + Đế thép
– Cỡ giày:  35-48
– Dòng sản phẩm: Classic S3-S1P SRC
– Công dụng: Chống đinh,Chống dầu trơn trượt,nước
– Loại: Thấp cổ

Giày cho kỹ sư xây dựng Jogger Jumper

Giày Bảo Hộ Công Trình Jumper

Giày cho kỹ sư xây dựng Jogger Jumper

– Nhà sản xuất: Safety Jogger
– Nước sản xuất: Bỉ
– Tiêu chuẩn: CE S3, AS/NZS2210.3, GOST-R, ASTM
– Chất liệu: Bằng da xịn
– Cấu tạo: Mũi thép + Đế thép
– Cỡ giày:  37-47
– Dòng sản phẩm: SPORTS S3-S1P SRC
– Công dụng: Chống đinh,Chống dầu trơn trượt,nước
– Loại: Thấp cổ

Địa chỉ bán giầy đi công trường giá tốt tại HCM.

Đừng ngần ngại lựa chọn Garan khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm giày đi công trình tphcm chất lượng, an toàn. Garan tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá sỉ cạnh tranh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.

Lựa chọn một đôi giày bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc là điều không thể thiếu trong rất nhiều ngành nghề. Chất lượng giày bảo hộ phải thật sự tốt vì tính mạng con người là điều quan trọng, không thể lơ là. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mặt hàng giày bảo hộ nhái, chất lượng thấp, khiến người tiêu dùng lo lắng. Tìm một địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín luôn là nhu cầu hiện hữu của rất nhiều người, đặc biệt tại khu vực TPHCM. Và giá giày công trường tại GARAN là tốt nhất

Đáp ứng sự mong mỏi của người tiêu dùng, nhiều năm qua cửa hàng bán giày bảo hộ công trình TNHH Garan luôn là nhà cung cấp đa dạng mặt hàng bảo hộ lao động uy tín trong cả nước. Với trụ sở chính đặt tại: 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh đã đem lại nhiều thuận lợi cho người tiêu dùng tại đây khi muốn sở hữu những trang thiết bị bảo hộ an toàn, đặc biệt công ty luôn là địa chỉ bán giày bảo hộ uy tín mà mọi khách hàng yên tâm tìm đến.

Xem them: hoa tet, website

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *