Giải thích ý nghĩa hạt điều tiếng Anh là gì? – Hạt điều VinaNuts

Đối với người dân Việt Nam chúng ta không còn xa lạ đối với hạt điều. Đây là loại hạt có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe người sử dụng. Đồng thời cũng có giá trị xuất khẩu cao và được nhiều người nước ngoài lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về ý nghĩa hạt điều tiếng Anh là gì nhé!

Hạt điều tiếng Anh là gì? 

Hạt điều hay còn là Đào lộn hột và có tên tiếng Anh là Cashew, tên khoa học là Anacardium occidentale. Đây là một loại cây công nghiệp dài ngày có nguồn gốc từ đất nước Brazil và thuộc họ nhà Xoài.

Theo tiếng Bồ Đào Nha thì hạt điều có tên gọi là Caju hoặc Cajueiro. Hiện nay, loại cây này được trồng ở những nơi có điều kiện khí hậu nhiệt đới để lấy nhân cũng như chế biến thành nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Giá trị hạt điều ở Việt Nam 

Việt Nam được biết đến là quốc gia có sản lượng hạt điều lớn nhất thế giới. Sau thời kỳ khó khăn về kinh tế – xã hội năm 2018, ngành điều ở nước ta đã có giai đoạn giảm giá.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là quốc gia chế biến và xuất khẩu nhân hạt điều hàng đầu trên thế giới. Hạt điều của nước ta có mặt trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ và chiếm 60% thị phần tổng giá trị xuất khẩu nhân hạt điều. Ở nước ta có rất nhiều tỉnh thành trồng hạt điều những hạt điều Bình Phước luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo an toàn.

Việt Nam là quốc gia có sản lượng hạt điều lớn nhất thế giới

Là một quốc gia sản xuất và chế biến hạt điều hàng đầu trên thế giới nên không có gì ngạc nhiên khi có nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm được làm từ hạt điều. Hạt điều Vinanuts là địa chỉ chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Hạt điều Vinanuts được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu được lấy trực tiếp từ những hạt điều tươi ngon nhất ở vùng đất Bình Phước. Kết hợp với quá trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh. Ngoài ra, các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, kỹ càng nên bạn cũng có thể sử dụng để làm quà tặng cho những người thân yêu.

Hạt điều Vinanuts được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu về hạt điều tiếng Anh là gì? Đồng thời cũng cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến hạt điều ở Việt Nam. Hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích về loại hạt có giá trị rất cao này nhé!

Thông tin liên hệ 

Hạt điều VinaNuts

Địa chỉ: 5/10 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0968244138

Mail: [email protected]

Website: https://vinanuts.com.vn

Xem thêm:

>>> Gợi ý những món quà tặng tri ân dành cho khách VIP

>>> Vì sao nên lựa chọn tranh đá quý bát mã

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *