Giải đáp giá máy phun sơn công nghiệp khoảng bao nhiêu?

Máy phun sơn công nghiệp là một thiết bị chuyên dụng trong việc phun sơn vào vật liệu, thay thế được phương pháp sơn tay thủ công. Thành phẩm là lớp sơn các bề mặt tường hay vật liệu được sơn đều có độ đều và mịn, đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Nhưng giá máy phun sơn công nghiệp khoảng bao nhiêu đang là thắc mắc của rất nhiều người, cùng khám phá chi tiết.

Nguyên lý hoạt động của máy phun sơn công nghiệp

Máy phun sơn công nghiệp là một dòng máy trang bị công suất lớn nhất trong 3 loại, chúng thường được dùng trong những nhà máy, công trường, các xưởng sản xuất có số lượng nhiều và diện tích lớn.

Máy phun sơn công nghiệp là một dòng máy trang bị công suất lớn nhất

Máy phun sơn được hoạt động dựa trên nguyên lý tạo khí nén hình thành áp lực phun lớn, thân máy phun sơn thường làm từ chất liệu kim loại không thể gỉ, thiết kế vô cùng nhỏ gọn với bình chứa sơn dễ dàng tháo rời để tiện cho việc nạp thêm sơn và vệ sinh cho máy. Có 3 nguyên lý hoạt động cực kỳ phổ biến trên các dòng máy phun sơn trên thị trường hiện nay:

• Loại 1: Máy thực hiện việc phun ra những tia sơn cực kỳ nhỏ và mượt nhờ áp lực của khí nén để đẩy sơn ra ngoài.
  • Loại  2: Hệ thống bơm Piston trong động cơ sẽ giúp đẩy lên xuống để có thể tạo áp lực phun.
  • Loại 3: Là nguyên lý hoạt động kết hợp cả phương pháp 1 và 2 ở trên.

Giá máy phun sơn công nghiệp khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, giá thành của các dòng máy phun sơn công nghiệp không quá đắt và tất cả mọi người đều có thể lựa chọn sản phẩm này để có thể tối ưu hoá được thời gian thi công. Máy có nhiều công dụng rất tuyệt vời và phục vụ công việc tốt cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Người sử dụng có thể vận hành máy này để đem lại hiệu quả cao trong việc che phủ các loại vật liệu.

Chính vì những ứng dụng thực tế tuyệt vời kể trên mà máy phun sơn công nghiệp được nhiều người đánh giá rất cao và tìm mua thường xuyên. Hiện nay, sản phẩm này đang được bày bán với mức giá nằm khoảng từ 8 triệu lên đến 30 triệu đồng trên một sản phẩm.

Sản phẩm đang được bày bán với mức giá từ 8 – 30 triệu đồng

Kết luận

Thông qua bài viết trên chúng tôi đã giải đáp câu hỏi giá máy phun sơn công nghiệp khoảng bao nhiêu. Nếu bạn còn phân vân trong việc tìm một địa chỉ mua máy phun sơn thì hãy đến ngay với Lê Bình Group. Khi mua hàng tại cơ sở của Lê Bình Group, bạn sẽ được mua với mức giá cực kỳ hấp dẫn kèm theo hình thức giao hàng miễn phí tận nơi.

SHOWROOM GRACO MIỀN BẮC

• Địa chỉ: SN 34, Liền Kề 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0868.311.108 – 0868.960.333

SHOWROOM GRACO MIỀN NAM

• Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Văn Tố, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0868.311.108

Xem thêm bài viết:

Giải đáp giá máy phun sơn công nghiệp khoảng bao nhiêu?

Khi nào nên dùng máy phun sơn công nghiệp

Review máy phun sơn Graco Merkur – tính năng nổi bật