Giá đồng hồ Casio nam có thật sự mắc như nhiều người vẫn nghĩ?

Giá đồng hồ Casio nam có thật sự mắc như nhiều người vẫn nghĩ?

Là thương hiệu được yêu thích và phổ biến trên toàn thế giới nên nhiều người vẫn cho rằng giá đồng hồ Casio nam không hề rẻ, thậm chí là đắt đỏ. Song trên thực tế, chỉ với vài trăm đến vài triệu, bạn cũng có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ Casio cực xịn sò.

Đồng hồ nam Casio có nhiều chủng loại

Casio hiện có hơn 6000 sản phẩm cho cả nam và nữ. Đồng hồ nam Casio nhiều hơn so với đồng hồ nữ, vì thói quen đeo đồng hồ cũng phổ biến ở cánh mày râu hơn là nữ giới. Với số lượng sản phẩm vô cùng nhiều thì Casio cũng phân loại theo nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau. Giá đồng hồ Casio nam vì thế cũng có sự khác nhau, song đều khá đa dạng.

Hiện nay, đồng hồ nam Casio có các dòng sản phẩm chính như:

– Đồng hồ Casio G-Shock: Đây là dòng đồng hồ thể thao Casio với nhiều tính năng tiện ích cùng khả năng chống được các tác động từ ngoại lực như rơi, va đập mạnh… Điểm chung của G-Shock là có thiết kế khá hầm hố, bụi bặm, thích hợp cho giới trẻ và những người ưa xê dịch.

Đồng hồ nam Casio G-Shock.

– Đồng hồ Casio Edifice: Dòng đồng hồ này có vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm, song lại được tích hợp nhiều chức năng thể thao, nổi bật nhất là chronograph. Casio nam Edifice hướng đến những người đàn ông thành đạt, nam giới văn phòng…

– Đồng hồ Casio Protrek: Là dòng đồng hồ thông minh chạy bằng năng lượng mặt trời và được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ phượt thủ, vận động viên thể thao như GPS, La bàn, đo áp suất, nhiệt kế…

– Đồng hồ nam Standard: Gồm các mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ, đồng hồ MTP, đồng hồ vintage… Giá đồng hồ Casio nam thuộc nhóm sản phẩm này khá rẻ, và chúng cũng không có nhiều tính năng nổi bật.

Giá đồng hồ Casio rẻ nhất là bao nhiêu

Nếu đã là tín đồ của Casio thì hẳn đều biết mẫu đồng hồ điện tử nổi tiếng nhất trong lịch sử Casio về độ bền và tuổi thọ pin chính là casio F. Hiện nay, Casio F được bán với giá chỉ 282.000đ, đây cũng là mẫu đồng hồ nam Casio có giá rẻ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Casio được nhiều ngôi sao trên thế giới, thậm chí là cựu tổng thống Mỹ Obama yêu thích từ hồi còn trẻ.

Đồng hồ điện tử Casio F.

Bên cạnh Casio F, dòng đồng hồ nam của Casio cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ chỉ dao động từ 500.000 – 1 triệu đồng, không đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Chính vì thế, dù có tài chính như thế nào thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được một chiếc đồng hồ thời trang nam có giá phù hợp.

Giá đồng hồ Casio theo từng dòng sản phẩm

Như đã đề cập, mỗi dòng sản phẩm khác nhau, tùy vào chi phí sản xuất, gia công, nguyên vật liệu mà giá đồng hồ Casio nam sẽ có sự chênh lệch. Đồng hồ Casio nam dây kim loại thường mắc hơn đồng hồ dây da, do giá thép không gỉ đắt hơn. Đồng hồ kim thường có giá cao hơn đồng hồ điện tử, đồng hồ kính sapphire mắc hơn đồng hồ kính khoáng, kính nhựa….

Đồng hồ Casio Edifice.

Có thể tóm gọn lại các phân khúc giá đồng hồ Casio nam như sau:

– Đồng hồ G-Shock giá thấp nhất 1,8 triệu, cao nhất đến cả trăm triệu. Phân khúc phổ biến và được yêu thích nhất của G-Shock dao động từ 2 – 6 triệu. Các phân khúc cao cấp được lòng người có tài chính dồi dào hơn.

– Đồng hồ Edifice giá thấp nhất khoảng 2 triệu, nhưng rất ít. Đa số các mẫu đồng hồ thuộc dòng này đều có giá từ 3 – 5 triệu, cao nhất khoảng 20 triệu.

– Giá đồng hồ Protrek thấp nhất 6 triệu đồng, cao nhất khoảng 70 triệu, nhiều nhất từ 9 – 15 triệu.

Đồng hồ nam Casio Standard thấp nhất 282.000đ, cao nhất 3 triệu đồng.

Hi vọng với những thông tin về giá đồng hồ Casio nam mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm được một dòng sản phẩm Casio nam phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình!

Xem thêm:
https://congnghe360.edu.vn/dong-ho-tre-em-wonlex/

https://congnghe360.edu.vn/tu-van-cau-hinh-may-tinh-de-ban-danh-cho-dan-van-phong-lam-thiet-ke-do-hoa/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *