Có nên sử dụng ống ly tâm Sarstedt?

Bạn đang tìm kiếm loại ống ly tâm chất lượng? Nhưng chưa biết nên dùng loại nào đảm bảo an toàn và hiệu quả? Vậy hãy tham khảo ngay ống ly tâm Sarstedt – Thương hiệu ống ly tâm số 1 trên thị trường hiện nay.

Dùng ống ly tâm để làm gì?

Ống ly tâm còn có tên gọi khác là ống falcon được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm để tách chất rắn ra khỏi dung dịch lỏng. Ống ly tâm là ống thẳng đứng được làm bằng nhựa hoặc thủy tinh đã được hiệu chuẩn để sử dụng trong máy ly tâm. Các ống này được thiết kế để lắp vào thiết bị ly tâm của máy để tách các vật liệu khác nhau.

ống ly tâm Sarstedt

TSI Hà Nội phân phối độc quyền vật tư ống ly tâm 

Ống ly tâm Sarstedt là vật tư nhựa được dùng phổ biến cho máy ly tâm hiện nay.

Phân loại ống ly tâm

Theo vật liệu của ống ly tâm, nó được chia thành các loại sau:
Ống ly tâm bằng nhựa: Giá thành thấp hơn so với ống ly tâm bằng thủy tinh. Sản phẩm cũng rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng và kích thước. Để ly tâm nước thì dùng ống ly tâm nhựa là hoàn toàn thích hợp. Nhưng ống ly tâm bằng nhựa khó vệ sinh hơn so với ống ly tâm bằng thủy tinh nên nó thường chỉ được sử dụng một lần.
Ống ly tâm bằng thủy tinh: Sử dụng được với hầu hết các loại dung môi, nhưng thường đắt hơn ống ly tâm bằng nhựa. Ống ly tâm bằng thủy tinh được làm sạch giống như các dụng cụ thủy tinh thông thường khác trong phòng thí nghiệm và được khử trùng trong nồi hấp. Máy ly tâm tác động mạnh vào thành ống ly tâm, có thể gây ra những vết xước nhỏ trên ống ly tâm. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của quá trình ly tâm. Vì vậy, khi rửa ống cần nhẹ nhàng và cẩn thận.
Ống eppendorf: là loại ống ly tâm dùng một lần được làm bằng nhựa trong như polyetylen. Thể tích ống từ 0,5ml đến 2ml và được dùng trong microcentrifuges. Ống eppendorf thường có dạng bán hình nón với nắp đậy kín khí.

Tham khảo ngay một số mẫu ống ly tâm Sarstedt phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ống ly tâm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Tuy nhiên, ống ly tâm Sarstedt vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu về chất lượng và giá cả.

Một số model ống ly tâm Sarstedt điển hình:

Ống Eppendorf Sarstedt 1.5ml nắp bật– 72.706

– Ống eppendorf 1.5ml (ống ly tâm 1.5ml, ống phản ứng 1.5ml) dùng cùng với thiết bị máy ly tâm có tác dụng phân tách dung môi. Ngoài ra, ống còn được dùng nhiều trong các phản ứng sinh học, thí nghiệm sinh học phân tử, hoá sinh,…
– Ống ly tâm 1.5ml nắp bật tiện lợi sử dụng bằng một tay khi thao tác, tránh lây nhiễm đặc biệt là khi thực hiện với các mẫu cần độ khiết, an toàn cao như DNA, RNA, protein,..
– Màu sắc ống và nắp: trong suốt
– Chất liệu ống và nắp: Polypropylene(PP)
– Đạt giấy chứng nhận chất lượng IVD và CE
– Thể tích làm việc: 1.5ml
– Đường kính: 10.8mm
– Chiều cao ống: 39mm
– Tốc độ ly tâm tối đa: 3000xg

Ống ly tâm 50ml nhãn màu đỏ Sarstedt – 62.547.004

– Ống ly tâm 50ml (ống falcon 50ml) dùng trong sinh học phân từ để chứa môi trường bảo quản mẫu.
– Màu sắc ống: trong suốt
– Màu sắc nắp: màu đỏ
– Loại nắp: nắp vặn
– Chất liệu ống: Polypropylene(PP)
– Nắp được làm từ chất liệu: Polyethylene mật độ cao (HD-PE)
– Không chứa DNA, Dnase, RNase
– Không chứa porygens- nội độc tố
– Không chứa chất gây độc tế bào
– Sản phẩm đã được vô trùng và khử trùng bằng chiếu xạ điện tử
– Đáp ứng yêu cầu IATA và đạt đủ giấy chứng nhận chất lượng:  IVD, CE 
– Thể tích làm việc: 50ml
– Đường kính: 28mm
– Chiều cao ống: 114mm
– Tốc độ ly tâm tối đa lên tới: 20000xg

ống falcon 50ml

Ống ly tâm dung tích 50ml Sarstedt nhãn màu đỏ

Sarstedt là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về cung cấp vật tư tiêu hao. Hiện TSI Hà Nội đang là nhà phân phối độc quyền của Sarstedt tại thị trường Việt Nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu như bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm liên quan đến thiết bị khoa học, vật tư y tế, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về sản phẩm và giá cả.

Tham khảo thêm:

https://congnghe360.edu.vn/ban-nen-viet-gi-trong-nhat-ky-forex/

https://congnghe360.edu.vn/tong-hop-nhung-mo-hinh-nen-marubozu-thuong-gap/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *