Cách chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác?

Vâng, hầu hết mọi người khi sử dụng máy tính đề bàn hoặc máy tính laptop để làm việc thì đều chia sẻ một số dự liệu của mình lên driver máy tính. Họ thực hiện việc này nhằm giảm tải dung lượng cho bộ nhớ của máy tính. Việc này cũng nhằm hạn chế những rủi ro mất dự liệu khi máy tính không may bị lỗi win.

Và hẳn khi thực hiện việc này sẽ có lúc bạn phải dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác?. Tuy nhiên cách chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác?

Cách chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác?

cách chuyển dự liệu từ tài khoản Google này sang Google khác như thế nào thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này. Hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Những rủi ro nếu bạn làm sai khi cần chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác?

Vâng, hẳn là bạn đang khá tò mò về thông tin này. Không để các bạn chờ lâu nữa. Thông tin dưới đây là một vài chia sẻ bạn có thể tham khảo?

Chuyển thiếu dự liệu

Thông thường những người thiếu kinh nghiệm thường sẽ chuyển thiếu dự liệu do thiếu kinh nghiệm.

Mất thời gian

Do thiếu kinh nghiệm và không biết cách chuyển nhiều người sẽ làm theo cách thủ công. Nghĩa là tải toàn bộ dự liệu xuống sau đó lại tải dự liệu lên google khác. Việc này chiếm khá nhiều thời gian của bạn.

Máy tính có nguy cơ bị nhiễm virus.

Máy tính có nguy cơ bị nhiễm virus do thiếu kinh nghiệm.

Làm cách nào để chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác?

Qua những chia sẻ trên hẳn bạn cũng đã biết được những rủi ro mình có thể gặp phải khi chuyển dự liệu sai cách rồi đúng không. Quay trở lại vấn đề mà chúng ta thảo luận lúc đầu.

Vậy, làm cách nào để chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác? Chúng ta theo dõi tiếp nhé

Vâng, với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay. Việc trang bị cho mình kinh nghiệm, kiến thức. Bởi vì mỗi ngày google càng có nhiều tiện ích mới được tạo ra với những ưu điểm hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng và làm việc thông qua internet.

Những bước dưới đây. Bạn có thể di chuyển toàn bộ dự liệu bao gồm

  • Lịch sử,
  • Dấu trang,
  • Mật khẩu,
  • Cookie đã lưu, v.v.

Bước 1:  Mở tài khoản Google 1

Bước 2: Chọn các tập tin mà bạn muốn chuyển sang tài khoản khác.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào các tập tin, thư mục. Sau đó chọn chia sẻ ( share)

Bước 4: Nhập tên tài khoản Google 2. Sau đó nhấp vào mục tùy chọn nâng cao, chọn quyền là chủ tài liệu ( Is Owner), sau đó nhấp nút gửi.

Bước 5: Đăng nhập vào tài khoản Google phụ. Nhấp chọn Chia sẻ với tôi (Share with me) để xác nhận.

Bước 6: Google Drive sẽ không cho phép bạn sao chép thư mục, nhưng bạn có thể tạo một bản sao chép cho các tập tin bên trong nó và di chuyển chúng sang một thư mục mới hoặc thu mục phụ để nhân bản dữ liệu gốc. Nhấp phải vào từng tập tin, hoặc chọn tất cả cùng một lúc và nhấp vào Tạo bản sao (Make a copy). Đổi tên các tập tin này và di chuyển chúng vào thư mục mới.

Bước 7:  Đăng nhập tài khoản chính và xóa dự liệu cũ.

Hy vọng thông tin về cách di chuyển toàn bộ dữ liệu Google Chrome từ tài khoản Google này sang tài khoản Google khác mà chúng tôi đã truyền tải có thể mang lại lợi ích cho bạn và nếu có bất kỳ lời phê bình và góp ý nào xin hãy bình luận ở phía cuối bài.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH NGỌC TUYỀN

Đ/C: Số 295 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555

 

Xem thêm

Mẹo nhỏ để cài đặt Windows XP cho máy tính để bàn chỉ trong 15-20 phút. !!!!

Chơi game nên chọn màn hình máy tính loại nào

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *