Giới thiệu các mặt hàng kinh doanh ngày tết

Nhu cầu mua sắm những ngày tết của các chị em nội trợ nhiều hơn ngày thường 4 đến 5 lần. Hiểu được điều đó các mẹ thông thái ham mê kinh doanh nhanh chóng nhập cho mình những mẫu hàng hot nhằm phục nhu cầu của mọi người và cũng mang về cho mình khoản thu kha khá những ngày tết. Dưới đây là những mách nhỏ giúp các mẹ các mặt hàng kinh doanh ngày tết hot nhất bán chạy như tôm tươi nhé.

1. Kinh doanh trái cây, hoa quả

Kinh doanh trái cây

Đây là 1 trong những sả phẩm không thể thiếu cho các dịp tết cổ truyền ơ nước ta. Việc mua trái cây để trưng bày ban thờ hay ăn uống và biếu xen ngày tết đã làm cho nhu cầu mua hoa quả và đồ trái cây tăng mạnh.

Khi kinh doanh mặt hàng này có nhiều ưu điểm không cần sử dụng vốn quá nhiều, lãi nhanh và khả năng xoay vòng vốn cực tối ưu cho người bán.

Khi kinh doanh mặt hàng này bạn nên chọn cho mình thương hiệu cung cấp hoa quả tươi ngon và có nguồn gốc nhập khẩu xuất xứ rõ ràng, bởi sản phẩm quyết định đến hiệu quả kinh doanh cho cửa hàng của bạn trong tương lai

Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng thương hiệu riêng và tạo được dấu ấn đối với khách hàng thì bạn nên tự tìm cho mình nguồn hàng và là đầu mối nhập khẩu luôn, tránh qua trung gian đội giá lên mà đôi khi hàng khan hiếm trong đảm bảo để phục vụ tối đa cho nhu cầu của quý khách hàng

>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: Kinh doanh nhờ Facebook Marketing thời đại 4.0

2. Kinh doanh buôn bán quần áo

Kinh doanh buôn bán quần áo

Đây là nhu yếu phẩm và vật bất ly thân của tất cả mọi người. Năm mới mặc đồ với hay nhu cầu xúng xính ngày tết đi du xuân và chúc tết mọi người luôn được mọi người đề cao, đặc biệt là trong thời buổi chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng lên

Để buôn bán được thu hồi lợi nhuận lớn, bạn nên chọn cho mình nguồn hàng có uy tín và chất lượng nhé. Bởi sản phẩm được coi là giá trị cốt lõi trong kinh doanh. Muốn kinh doanh hiệu quá thì yêu cầu sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

Việc tìm được nguồn hàng uy tín cũng mang lại nhiều lợi ích, sản phẩm luôn có sẵn, order hàng nhanh chóng tiện lợi, mang lại khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Có rất nhiều đại lý phân phối hàng quần áo chính hãng đồ tốt dành cho mọi người cũng như các mặt hàng, nhập khẩu, hay order từ Trung Quốc các bạn hoàn toàn có thể tham khảo những kênh này nhé.

>> Xem thêm: Top 3 thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất thế giới

3. Kinh doanh sản phẩm hoa tươi

Kinh doanh sản phẩm hoa tươi

Đây cũng là mặt hàng được ưa chuộng nhất vào dịp tết, hoa ngày tết thì nhà nào cũng có, bởi thế nhu cầu là rất lớn.

Vì vậy, Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, các bạn cần phải tính toán đến các yêu tố như vốn, nguồn hàng, đối tượng khách hàng, kênh bán,… nếu như muốn bán hàng hiệu quả nhất. Đối với mặt hàng hoa tươi cũng không ngoại lệ, các bạn cần phải nhập hàng chất lượng tương ứng với số vốn có.

Để hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hoa thì điều bạn cần làm tiếp theo đó là khảo sát xem nơi bạn có ý định mở cửa hàng đã có những shop hoa nào, cách bày trí, giá bán, lượt khách ra vào hàng ngày và trong các dịp lễ của các cửa hàng đó để bạn học tập những điểm mạnh, từ đó tạo được sự ấn tượng cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn kinh doanh thế nào để đạt hiệu quả trong ngày tết Công ty nghiên cứu thị trường Virac sẽ là đơn vị cung cấp cho bạn được những thông tin cực kỳ quý giá giúp bạn có cái nhìn về thị trường để kinh doanh được hiệu quả

Bên cạnh đó bạn cũng phải tìm hiểu về nhu cầu, mục đích, thị hiếu  trong việc dùng hoa tươi trên thị trường hiện nay để có cách kinh doanh hợp lý Như vậy, trên đây là tất tần tật các mặt hàng kinh doanh ngày tết mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin tại:

Công ty nghiên cứu thị trường Virac – Vietnam Industry Research and Consultancy
Telephone: 024 6328 9520
Address 1: Tầng 6 số 36 đường Hoàng Cầu Quận Đống Đa thành phố Hà Nội
Address 2: Tầng 5 Tòa nhà PaxSky số 123 đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh

Các bài viết liên quan:

Công nghệ var là gì

Xuống dòng trong ô excel

Leave a Comment

Your email address will not be published.