Các dòng tivi Xiaomi 43 inch bán chạy nhất

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đã dần quen thuộc với các dòng tivi Xiaomi. Bởi những sản phẩm đến từ thương hiệu này đánh giá là đúng tiêu chuẩn “ngon, bổ, rẻ”. Trong đó nổi bật nhất là dòng tivi Xiaomi 43 inch, kích thước vừa phải. Trong bài viết ngày hôm nay, cùng điểm qua các dòng tivi Xiaomi 43 inch bán chạy nhất trên thị trường hiện nay nhé!

Các dòng tivi Xiaomi 43 inch bán chạy nhất

Dưới đây là một số dòng tivi Xiaomi 43 inch hot nhất, hãy tham khảo nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào nhé!

Smart TV Xiaomi P1 43 inch

Tivi Xiaomi P1 là dòng tivi cao cấp, đây là sản phẩm tivi Xiaomi 43 inch 4k đầu tiên của hãng cung cấp ra thị trường. Thiết kế tivi tối giản, thời thượng, khung viền mỏng, chân đế thiết kế hình chữ V chắc chắn. Màn hình vô cực tạo không gian hiển thị lớn, xem đã mắt. Sản phẩm còn tích hợp micro nhận lệnh từ xa, không cần sử dụng điều khiển.

Tivi Xiaomi P1 43 inch

Xiaomi trang bị đầy đủ các cổng kết nối phổ biến như HDMI, Network, USB, AV,… giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi. Đi kèm với sản phẩm là điều khiển từ xa có chức năng kết nối bluetooth, hoạt động ở tất cả mọi hướng.

Chất lượng hình ảnh tốt với độ phân giải 4K UHD, ngoài ra còn hỗ trợ Dolby Vision hiển thị chi tiết cả khi sáng lẫn khi tối. Bảng điều khiển LED 60Hz mang đến góc nhìn 178 độ cực rộng, có thể nhìn rõ từ mọi góc độ.

Smart TV Xiaomi A2 43 inch

Đây là sản phẩm tivi tầm trung của thương hiệu Xiaomi. Dù mức giá tầm trung nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cao cấp, bao gồm màn hình Full HD, thiết kế mỏng nhẹ. Mẫu A2 Series này cũng được thiết kế màn hình tràn viền, hình ảnh sống động hơn, rất khó để người dùng cảm nhận được ranh giới của hình ảnh.

Tivi Xiaomi A2 43 inch

Khung viền màn hình và toàn bộ mặt phía sau của sản phẩm đều được chế tạo từ vật liệu kim loại nguyên khối. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa có sự chắc chắn cao, bảo vệ an toàn cho các bộ phận bên trong. Tivi cũng được tích hợp micro nhận lệnh từ xa, không cần sử dụng điều khiển.
Xiaomi trang bị đầy đủ cho sản phẩm này các cổng kết nối phổ biến: HDMI, USB, Network, AV,… thoải mái kết nối các thiết bị ngoại vi và tận hưởng tiện ích có trên thiết bị. Đặc biệt, tivi A2 43 inch còn được trang bị công nghệ bù trừ chuyển động MEMC đảm bảo chuyển động không bị giật, tránh nhiễu, thước phim hết sức mượt mà.

Smart TV Xiaomi EA 43 inch

Dòng Tivi này được đánh giá là có mức giá tốt nhất đến từ thương hiệu Xiaomi. Thiết kế sản phẩm mỏng nhẹ, sắc nét cùng tấm nền LCD, góc nhìn rộng rãi, dễ dàng điều khiển.

Tivi Xiaomi EA 43 inch

EA43 được thiết kế màn hình hoàn toàn được làm bằng kim loại. Sản phẩm tạo cảm giác không hề bị gò bó, có thể phá vỡ mọi quy tắc và luật lệ trong tầm mắt của người dùng. Khung hình cực kỳ đẹp với tỉ lệ màn hình siêu cao, lên tới 96,7%.

Màn hình sản phẩm hỗ trợ hiển thị 1,07 tỷ màu cơ bản, đảm bảo tất cả mọi màu sắc của mọi thứ trên thế giới đều được thể hiện rõ nét. Chúng sẽ được tái tạo một cách tinh vi và chính xác, vượt xa phạm vi mà khả năng mắt người có thể nhận ra.

Kết luận
Tivi Xiaomi 43 inch tích hợp rất nhiều tiện ích đỉnh cao, thiết kế đẹp mắt và chất lượng cao cấp. Trên đây là những sản phẩm tivi Xiaomi 43 inch hot với mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tivi thì tham khảo tại tivixiaomi.vn nhé!

Tivi 120hz đời mới 2023: https://tvszone.org/best-120hz-tvs/