Bảo mật cao cấp – Quản lý truy cập SonicWall SMA

Tính năng sản phẩm
Kiểm soát điểm cuối nâng cao, cổng truy cập duy nhất và hỗ trợ tích hợp cho thiết bị di động cho phép lực lượng lao động đang phát triển có thể làm việc hiệu quả hầu như mọi lúc, mọi nơi.

Quản lý truy cập
Thực thi truy cập liên tục cả ở điểm cuối và ở rìa giúp bảo mật dữ liệu của công ty khỏi mất mát và trộm cắp. Thông qua công cụ quản lý chính sách mạnh mẽ và chi tiết, SMA đảm bảo tính bảo mật và toàn vẹn của dữ liệu. SMA xác nhận mọi người dùng, thiết bị đầu cuối và ứng dụng, trước khi vào mạng, do đó bảo vệ dữ liệu và trao quyền cho người dùng.

Xem DM nổi bật : Catalyst 9300L

Sản phẩm ưa chuộng: ASA5508-K9

Quản trị viên truy cập (ACE) Quản trị viên cấp hoặc từ chối truy cập dựa trên chính sách của tổ chức và đặt các hành động khắc phục khi cách ly phiên. Chính sách dựa trên đối tượng của ACE sử dụng các yếu tố của mạng, tài nguyên, nhận dạng, thiết bị, ứng dụng, dữ liệu và thời gian.
EPC Kiểm soát điểm cuối (EPC) cho phép người quản trị thực thi các quy tắc kiểm soát truy cập chi tiết dựa trên trạng thái sức khỏe của thiết bị kết nối. Với sự tích hợp hệ điều hành sâu, nhiều yếu tố được kết hợp để phân loại loại và đánh giá yếu tố rủi ro.

Việc thẩm vấn EPC đơn giản hóa việc thiết lập hồ sơ thiết bị bằng cách sử dụng danh sách toàn diện, được xác định trước về các giải pháp chống vi-rút, tường lửa cá nhân và chống phần mềm gián điệp cho các nền tảng Windows, Mac và Linux, bao gồm cả phiên bản và khả năng áp dụng cập nhật tệp chữ ký.

Quản trị viên truy cập ứng dụng (AAC) Quản trị viên có thể xác định ứng dụng di động cụ thể nào được phép truy cập vào tài nguyên nào trên mạng thông qua các đường hầm ứng dụng riêng lẻ. Chính sách AAC được thi hành cả ở máy khách và máy chủ, cung cấp bảo vệ vành đai mạnh mẽ.

Bảo mật cao cấp
SMA đảm bảo rằng lập trường bảo mật cao nhất được duy trì để tuân thủ và bảo vệ dữ liệu bằng cách sử dụng các mật mã mới nhất và mã hóa mạnh nhất hiện có. SonicWall hỗ trợ các ngành công nghiệp liên bang, y tế và tài chính với các yêu cầu pháp lý của họ bằng cách thường xuyên gửi tất cả các mô hình phần cứng thông qua kiểm tra và chứng nhận bảo mật nghiêm ngặt của ngành.

SSL SSL lớp 3
Dòng SMA 1000 cung cấp khả năng đường hầm lớp 3 hiệu suất cao cho nhiều loại thiết bị khách chạy trong mọi môi trường.
Hỗ trợ mã hóa
Độ dài phiên có thể định cấu hình Mật
mã: AES 128 + 256 bit, Triple DES, RC4 128 bit
Băm: MD5, SHA-256,
Thuật toán chữ ký số đường cong Elliptic (ECDSA)
Các thuật toán mã hóa nâng cao hỗ trợ
các giải pháp SMA 1000 cung cấp khả năng bảo mật mạnh mẽ để tuân thủ, với các mật mã cấu hình mặc định và quản trị viên có thể tinh chỉnh thêm về hiệu suất, cường độ bảo mật hoặc khả năng tương thích.
Chứng chỉ bảo mật
Được chứng nhận cho Trin 140-2 Cấp 2, ICSA SSL-TLS

Tìm hiểu, hình ảnh, video, chào giá, mua bán, cho thuê tại Sài gòn và TP. Hà nội

✅ Liên hệ để có giá tốt