Vinhomes Đan Phượng đại đô thị mang phong cách Singapore

Vinhomes Wonder Park – Vinhomes đan phượng nằm trong top 3 dự án của tập đoàn Vingroup được triển khai vào năm 2021 trên thị trường bất động sản khu vực phía Bắc.

Được mệnh danh là thành phố thu nhỏ, sứ sở diệu kì giữa lòng thủ đô, Vinhomes Đan Phượng là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sinh thái mở và khối kiến trúc hiện đại, hứa hẹn đây sẽ là nơi an cư lí tưởng dành cho khu vực phía Tây thủ đô

1. Tổng quan dự án Vinhomes Wonder Park

• Tên dự án: Vinhomes Wonder Park Đan Phượng​​
  • Chủ Đầu Tư: Tập Đoàn Vingroup
  • Tổng diện tích: 133ha
  •  Đơn vị quản lý vận hành: Vinhomes
  • Tiến độ dự án vincity đan phượng (dự kiến): 25%.
  • Thời gian Bàn giao (dự kiến): quý 4/2022.
  •  Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
  1. Vị trí vinhomes Đan phượng phong cách singapore – tiền năng sinh lời tăng cao

• Vinhomes Wonder Park được đặt trên 2 xã Tân Hội và Liên Trung trực thuộc huyện Đan Phượng
  • Vị trí vinhomes hiện tại cũng thuận lợi cho việc di chuyển các vùng lân cận như Ba Vì, Sơn Tây, Vĩnh Phúc….
  • Di chuyển vào trung tâm thành phố mất khoảng 15 phút
  • Có thể dễ dàng di chuyển và kết nối với các khu vực
  • 10′ tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây
  • 20 phút để tới trung tâm thủ đô: Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ, Ga Hà Nội,
  • 35 Phút tới sân bay Nội Bài (30Km đường cao tốc) Gần các trường học lớn như:

Những tiềm năng về hạ tầng của Vinhomes Đan Phượng trong tương lai gần :

• Đường vành đai 4 rộng 135m
  • Đường Tây Thăng Long rộng tới 60m.
  • Đường nối cầu Thăng Long rộng 40m.
  • Đường nối Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Các mặt tiếp giáp của Vinhomes Wonder Park Đan Phương

• Phía Đông Bắc giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m
  • Phía Tây Nam giáp với đường liên xã có mặt cắt ngang 24m
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 50m
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m

Nơi giao thoa của 3 con sông lớn, Sông Hồng, Sông Nhuệ và Sông Đáy

Với vị trí đẹp, thuận lợi như hiện nay, khả năng phát triển kinh tế sẽ vô cùng triển vọng và ngoài ra trong tương lai tuyến đường  ga Nhổn – ga Hà Nội được đưa vào hoạt động sẽ gắn kết vinhomes tới mọi nơi trong thành phố.

Hiện nay thông tin vinhomes đan phượng vẫn đang trong giai đoạn san  lấp mặt bằng. Chủ đầu tư vấn chưa chính thức thông báo dự án Vinhomes Đan Phượng.

Chúng tôi cam kết với khách hàng rằng dự án vinhomes đan phượng sẽ là một cú nổ lớn trong thị trường bất động sản năm nay của tập đoàn Vingroup sau nhứng dự án đình đám như Vinhomes Ocean park, vinhomes smart city.

Link bài viết: https://congnghe360.edu.vn/vinhomes-dan-phuong-dai-do-thi-mang-phong-cach-singapore