Tìm hiểu thức ăn cho chó Alaska theo độ tuổi bạn cần biết

Mỗi một độ tuổi chó cảnh Alaska sẽ có thể trạng và đặc tính riêng. Vì vậy, người nuôi cần phải có chế độ chăm sóc riêng để thú cưng được nuôi lớn bình thường, khỏe mạnh. Traichoalaska.com sẽ giúp bạn nắm rõ chế độ cũng như loại thức ăn cho chó Alaska theo độ tuổi qua bài viết sau đây. 

Chó Alaska dưới 2 tháng tuổi

Trong giai đoạn này thức ăn chủ yếu của chó chính là sữa mẹ. Vì vậy bạn cần phải bồi bổ cho chó mẹ để có sữa tốt trong thời gian nuôi con. Sau khi đã được 1 tháng tuổi, bạn có thể cho cún con ăn các loại cháo thịt băm mềm để bổ sung dinh dưỡng. Đồng thời, điều này cũng sẽ tập thói quen tiêu hóa thức ăn cho thú cưng. Lưu ý, bạn nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày để chó con hấp thụ dần. 

Nguồn dinh dưỡng của chó Alaska dưới 2 tháng tuổi chủ yếu uống sữa mẹ 

Chó Alaska từ 2 – 6 tháng tuổi 

Thức ăn cho chó Alaska theo độ tuổi từ 2 – 6 tháng tuổi chính là cơm trộn thịt mềm, trứng gà và các đồ khô mềm. Thực phẩm này sẽ giúp cún con phát triển cơ nhai và răng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng dần độ cứng của thức ăn. Chẳng hạn như lựa chọn lựa chọn miếng thịt to hơn để chó luyện nhai. 

Thức ăn cho chó Alaska theo độ tuổi từ 2 – 6 tháng là cơm mềm trộn thịt 

Trong giai đoạn này thú cưng sẽ rất dễ mắc các bệnh về đường ruột. Thế nên, bạn cần bổ sung các men tiêu hóa vào trong thức ăn để tăng miễn dịch và giúp bộ phận này được khỏe mạnh hơn. 

Chó Alaska từ 6 tháng tuổi trở lên 

Lúc này thú cưng Alaska đã sắp trưởng thành, bạn có thể giảm số lượng bữa ăn so với trước. Ngoài ra, nên bổ sung các chất cần thiết vào trong thực đơn như Canxi, các loại rau củ, xương động vật và thịt miếng to. Bên cạnh đó, trứng vịt lộn cũng cần được đưa vào thực đơn. Bởi thực phẩm này sẽ giúp chú chó Alaska có bộ lông dày, mềm mượt và đẹp hơn. 

Từ 6 tháng tuổi trở lên Alaska có thể ăn được xương động vật 

Địa chỉ mua chó chất lượng nhất

AZPET Shop là địa chỉ bán cho địa chỉ chuyên bán chó Alaska với nhiều độ tuổi khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn được bé cún đáng yêu để chăm sóc, nuôi lớn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chú chó Alaska 100% giống thuần chủng, giấy tờ đầy đủ. 

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá thành tại AZPET Shop rất phải chăng. Tại trang web Traichoalaska.com có đưa ra bảng giá chó Alaska chi tiết để khách hàng tham khảo Click để xem. 

Bài viết đã giúp bạn có được thông tin cần thiết về thức ăn cho chó Alaska theo độ tuổi. Hy vọng sau khi tìm hiểu bạn sẽ có được phương pháp chăm sóc cho cún yêu của mình hiệu quả nhất!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388
  • Website: https://traichoalaska.com
  • Fanpage: Facebook.com/azdogshop

Xem thêm:

3 loại thức ăn khô tốt nhất dành cho chó alaska

Trại chó alaska thuần chủng uy tín

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *