Thay màn hình iPhone X chính hãng tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone X để đưa màn hình trở về trạng thái hoạt đông như ban đầu. Thay màn hình với mức giá rẻ, cạnh tranh tốt nhất chỉ có tại Thuận Phát Mobile.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Ngoài ra, bạn có thể xem GIÁ thay màn hình tất cả các dòng điện thoại iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Dấu hiệu nhận biết màn hình iPhone X bị hư hỏng:

– Màn hình iPhone X bị sọc ngang, sọc dọc, sọc hồng, sọc trắng, sọc đen, sọc xanh, sọc đỏ và các sọc màu khác hiển thị ngày càng nhiều trên màn hình.

– Màn hình iPhone X bị chảy mực, loang mực khắp màn hình, ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của chiếc điện thoại mà người dùng đang sử dụng.

– Màn hình iPhone X bị đốm đen, đốm trắng và các đốm nhỏ li ti xuất hiện ngày càng nhiều trên màn hình.

– Màn hình điện thoại bị bể vỡ nặng hoàn toàn khiến người dùng không thể thao tác cảm ứng.

– Trên màn hình điện thoại xuất hiện những chấm đen lớn, ảnh hưởng đến chất lượng màn hình.

Thay màn hình iPhone X chính hãng chính là giải pháp xử lý triệt để các lỗi trên, không gây ảnh hưởng đến khả năng chống nước, lỗi sẽ không bị lặp lại sau khi thay thế.

Thuận Phát Mobile sử dụng linh kiện chính hãng 100% nhập khẩu từ nhà sản xuất Apple, không sử dụng linh kiện kém chất lượng và tráo đổi linh kiện của khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ thay màn hình iPhone X khách hàng hãy liên hệ đến hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7). Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ chi tiết, cụ thể các thông tin hữu ích đến cho quý khách hàng.

Khách hàng là học sinh, sinh viên, tài xế công nghệ khi thay màn hình iPhone X tại Thuận Phát Mobile sẽ được giảm giá đến 100.000đ. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ một cách tốt nhất.

– Hỗ trợ tư vấn, kiểm tra lỗi miễn phí, vệ sinh máy miễn phí. Khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào nếu như không thay thế hay sửa chữa sau khi được kiểm tra lỗi.

– Thay màn hình chính hãng được bảo hành 6 tháng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

– Trung tâm tuyệt đối cam kết không xảy ra bất kỳ trường hợp tráo đổi linh kiện hay luộc đồ linh kiện của khách hàng. Bảo mật dữ liệu, thông tin của khách hàng một cách tuyệt đối.

– Trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, khắc phục được tất cả các lỗi từ cơ bản đến nặng nhất.

HÃY ĐẾN VỚI THUẬN PHÁT MOBILE ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH IPHONE X!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *