Thay màn hình iPhone 11, chính hãng, uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 với nhiều gói ưu đãi giảm giá cho học sinh, sinh viên và tài xế công nghệ. Qúy khách hàng không những sẽ được thay màn hình với mức giá rẻ, mà còn được ưu tiên hưởng những chính sách ưu đãi chỉ có tại Thuận Phát Mobile như: ưu đãi 1 đổi 1 bộ màn hình mới, bảo hành trong thời gian 6 tháng kể từ ngày thay màn hình tại cửa hàng, không những vậy quý khách hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá cho lần tiếp theo đến cửa hàng để sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.

Mọi chi tiết về giá, chính sách bảo hành, quý khách hàng vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone 11.

Khi chiếc dế yêu iphone 11 gặp phải một số vấn đề như: người dùng không thể thao tác cảm ứng trên chiếc điện thoại bị vỡ vụn, khi đó màn hình rơi vào hai trường hợp, 1 là màn hình bị vỡ còn hiển thị như không cảm ứng được, trường hợp thứ 2 đó là màn hình bị vỡ và không hiển thị được hình ảnh lên được nữa.

Trong một số trường hợp khác khiến bạn cũng phải lưu ý và chọn ngay phương án thay màn hình đó là các tình huống như: màn hình bị ố vàng, trên màn hình có các vết sọc, bể đen một số góc ở xung quanh màn hình. Mặc dù điện thoại đã được dán một lớp kính cường lực bảo vệ nhưng khi bị va đập quá mạnh thì dường như kính cường lực cũng không có khả năng bảo vệ tốt được nữa. Chính vì vậy, bạn cần nên sử dụng điện thoại một cách kỹ càng hơn, vì nếu máy chỉ bị rơi vỡ nhẹ, thì chỉ ảnh hưởng đến lớp kính cường lực hoặc mặt kính điện thoại, khi đó chi phí bạn bỏ ra để thay thế linh kiện mặt kính sẽ không nhiều như thay màn hình, do đó, một điều khẳng định rằng, tuổi thọ của điện thoại có được kéo dài hay không là tùy thuộc vào người dùng.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Khắc phục iPhone Xs Max bị lỗi loa hiệu quả triệt để, nhanh chóng

Làm cách nào để khắc phục iPhone Xs Max bị treo máy?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *