Những sai lầm thường mắc phải khi chọn bàn để tivi cho phòng khách

Bàn để tivi càng ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng khá nhiều trong các gia đình hiện nay bởi công dụng và tính thẩm mỹ của chúng. Khi chọn bàn để tivi mọi người thường nghĩ chúng khá đơn giản tuy nhiên vẫn có những sai lầm bị mắc phải. Vậy những sai lầm đó là gì và cách khắc phục nó ra sao? Bài viết dưới đây tổng hợp 4 sai lầm mà người tiêu dùng hay mắc phải và bài học rút ra từ đó.

Không có định hướng trước khi mua

Khi đến những cơ sở nội thất cao cấp và có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, trước khi tư vấn bạn sẽ được hỏi bạn muốn chọn cho gia đình mẫu tủ hay kích thước như thế nào thì rất nhiều người không có câu trả lời cụ thể mà chỉ đưa ra những câu trả lời chung chung, việc không có định hướng trước khi mua như vậy khiến cả bạn và người tư vấn rất mất thời gian trong việc lựa chọn.

Để tránh những việc như vậy xảy ra, trước khi đi mua tủ để tivi nói riêng và các đồ vật nói chung bạn nên suy nghĩ trước hay thậm chí đo trước không gian phòng khách nhà bạn để đạt được hiệu quả cao nhất.

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn bàn để tivi cho phòng khách

Chọn kích thước không hợp lí

Tâm lý chung của người Việt ta khi chọn đồ nội thất hay bất cứ thứ gì đều ưu tiên yếu tố rộng và dài trước. Tuy nhiên, những yếu tố đó nhiều gia đình lại không hợp bởi diện tích mỗi phòng khách của gia đình lại khác nhau. Cũng như yếu tố trên, bạn phải đo kích thước phòng trước và đến nói với người tư vấn sau đó họ sẽ có cách tính toán sao cho phù hợp với căn phòng.

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn bàn để tivi cho phòng khách

Chọn bàn để tivi có một chức năng duy nhất

Nếu như bạn có suy nghĩ rằng những chiếc tủ có một chức năng sẽ có độ bền cao hơn những chiếc kệ tivi nhiều chức năng thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Với công nghệ càng ngày càng tiên tiến và hiện đại ngày nay, họ thường sử dụng những món đồ đa chức năng với nhau, vừa sáng tạo và độc đáo mà vừa tiết kiệm diện tích cho không gian nhà bạn.

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn bàn để tivi cho phòng khách

Chọn những thiết kế theo mốt

Nếu như bạn là người hay chạy theo mốt thì đó quả là một lựa chọn sai lầm khi bạn chọn nội thất. Nội thất không chỉ có giá thành cao mà chúng còn được sử dụng qua nhiều năm vì vậy bạn nên chọn những thiết kế đơn giản và theo những gam màu nhã nhặn không bao giờ lỗi mốt như: kem, trắng, đen hay màu nâu của gỗ tự nhiên.

Nếu như bạn chọn nội thất theo mốt, theo xu hướng thì sau một hay vài năm hết xu hướng thì bạn sẽ cảm thấy nó bị lỗi mốt, rất nhàm chán và nhanh chóng muốn thay nó ngay lập tức.

Những sai lầm thường mắc phải khi chọn bàn để tivi cho phòng khách

Đó là một vài sai lầm mà nội thất IRIS tổng hợp cho bạn, chúc bạn tìm được bàn để tivi hợp lí!

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *